Bia Chimay đỏ - ruouvangnoitieng.com

Bia Chimay đỏ

Bia Chimay đỏ là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu, sở hữu vị thơm dịu nhẹ nhàng, dễ chịu của nho khô, mận, táo và mơ chua. Sự hòa quyện với đó sẽ là mùi hương của loại men bia đặc biệt đến từ đất nước Bỉ kết hợp với mùi mạch nha đặc trưng.

120,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Bia Chimay đỏ dường như đáp ứng được tất cả các yêu cầu gắt gao của người dùng bia khó tính nhất. Vị  Đậm đà hơn các loại bia phổ biến nhưng độ cồn không nặng như vang, Bia Chimay đỏ vẫn giữ được những nét riêng biệt bởi sự kết hợp giữa men tươi, thoảng hương hoa hồng và vị của mạch nha rang.  Bia Chimay đỏ có một màu nâu tuyệt vời khi mới rót ra một màu nâu khiến cho con người ta nhận thấy được lịch sử hình thành lâu đời chứa đựng trong đó. Khi được đặt ở dưới ánh sáng tốt, thậm chí Chimay đỏ có màu hổ phách và ánh cam nhẹ.

Bia Chimay đỏ  một màu sắc đậm đà càng được tôn lên khi kết hợp với màu trắng từ lớp bọt mịn và nhẹ như mây ở phía trên. Dù là màu đậm là vậy nhưng vẫn có thể thấy được độ trong của bia. Chỉ từ đó đã có thể tạo được một ấn tượng hoàn hảo cho người dùng về chất lượng của Bia Chimay đỏ, đồng thời dòng bia này cũng sở hữu vị thơm dịu nhẹ dễ chịu của nho khô, mận, táo và mơ chua. Sự hòa quyện với đó sẽ là mùi hương của loại men bia đặc biệt đến từ đất nước Bỉ kết hợp với mùi mạch nha đặc trưng.

Với những ngụm Bia Chimay đỏ đầu tiên, lớp bọt dày đặc và hấp dẫn với chút vị men trong đó sẽ làm cho người dùng cảm nhận vô cùng thư giãn. Nhưng tuyệt vời hơn phải là cảm giác nhâm nhi từng ngụm bia để cảm nhận hương vị lan tỏa trong vòm miệng. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu, hương vị của Chimay đỏ được ví như một sân khấu lớn có những điệu nhảy nhiều tiết tấu và cung bậc cảm xúc đón chào. Đầu tiên đó chính là sự mở màn nhẹ nhàng của mạch nha, sau đó sẽ là những điệu nhảy sôi động xung quanh của các loại quả như nho, táo, mận và mơ.

Sau cùng, đối với Bia Chimay đỏ được rất nhiều người yêu thích chính vì loại bia này luôn đem đến cho người dùng những cảm giác rất đặc biệt thông qua những mùi vị mình sở hữu. Những hương vị ấy sẽ luôn hiện ra giống nhưng những câu chuyện mà với mỗi một người dùng sẽ có một tiết tấu riêng.

Đặc điểm Bia Chimay đỏ

Xuất xứ: Bỉ

Dung tích: 330ml

Nồng độ: 9%

Màu sắc: Nâu đỏ hổ phách

Quy cách: Thùng 24 chai

Hương vị: thoảng hương hoa hồng và vị của mạch nha rang, vị thơm dịu nhẹ dễ chịu của nho khô, mận, táo và mơ chua

Cách thưởng thức: Uống ngon hơn khi để ở nhiệt độ 10 độ C đến 12 độ C