Bia Chimay xanh - ruouvangnoitieng.com

Bia Chimay xanh

Bia Chimay xanh được phục vụ bằng loại ly dành riêng cho chúng với cổ ly rộng như cái tô để người uống có thể cảm nhận hương thơm của mạch nha, trái cây, yến mạch khi lên men. Đây là loại bia Trappist đầu tiên lên men trong chai, không tiệt trùng.

140,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Bia Chimay xanh là dòng bia mạnh với nồng độ 9%, có hương thơm tươi mát của men bia tươi, phảng phất hương hoa hồng và vị của mạch nha cháy. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức Bia Chimay xanh là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt vời khi ăn cùng với pho mát. Thưởng thức bia Chimay xanh phải thật chậm, cảm nhận từng dòng chảy qua môi, yết hầu rồi lan tỏa tới tới trái tim của người sành bia, mê bia và biết thưởng thức bia. 

Bia Chimay xanh được phục vụ bằng loại ly dành riêng cho chúng với cổ ly rộng như cái tô để người uống có thể cảm nhận hương thơm của mạch nha, trái cây, yến mạch khi lên men. Một ly bia đúng kiểu phải được rót thật chậm để bọt dâng cao hơn miệng ly khoảng 0,75mm. Thưởng thức bia Chimay xanh ban đầu phải dùng mũi để cảm nhận mùi hương như trái cây vừa chín tới, sau đó đưa từng ngụm bia Chimay vào miệng, từ từ đón nhận sự xâm nhập từng đợt sóng bia trải đều khắp bề mặt lưỡi, một sự tấn công nhẹ nhàng mà đậm đà khiến người đón nhận ngây ngất với men say đầy lôi cuốn.

Trong khi thưởng thức Bia Chimay xanh, người dùng sẽ nhận thấy được sự mạnh mẽ đến khác biệt, bên cạnh đó cảm hứng dễ chịu của mạch nha rang làm hương vị bia Chimay xanh càng thêm thú vị, vì đây là loại bia Trappist đầu tiên lên men trong chai, không tiệt trùng.

Đặc điểm Bia Chimay xanh

Xuất xứ: Bỉ

Dung tích: 330ml

Nồng độ: 9%

Màu sắc: Nâu sẫm

Quy cách: Thùng 24 chai

Hương vị: Hương thơm tươi mát của men bia tươi, phảng phất hương hoa hồng và vị của mạch nha cháy, mùi hương như trái cây vừa chín tới

Cách thưởng thức: Uống ngon hơn khi để ở nhiệt độ 10 độ C đến 12 độ C