Bia Lon Saint-Omer 5 độ - ruouvangnoitieng.com

Bia Lon Saint Omer 5 độ

Bia Lon Saint Omer 5 độ có nồng độ thấp chỉ 5% và bia có thành phần caramel mạch nha đem lại sự nhẹ dịu khi thưởng thức. Bia có màu vàng, mùi vị tươi mát, hương thơm của mạch nha, vị đắng nhưng dễ chịu của hoa bia, cân đối tinh tế giữa vị đắng và vị ngọt

40,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất rượu ở Tập đoàn Saint Arnould, một hoạt động mới sẽ làm hoàn chỉnh kiến thức về thế giới thức uống của chúng tôi bằng việc mua lại nhà máy bia Artésienne và đổi tên lại thành nhà máy bia Saint Omer. Từ đó, Bia Lon Saint Omer 5 độ được sản xuất ra. Nhà máy bia Saint Omer ra đời nhờ vào niềm đam mê, niềm đam mê đổi mới, tạo nên chất lượng thương hiệu của bia dựa trên những nguyên liệu đơn giản và lành tính.

Bia Lon Saint Omer 5 độ có hương thơm hòa quyện tạo nên bởi những nguyên liệu như hoa bia và mạch nha cho phép chúng tôi sáng tạo làm ra rất nhiều công thức giống như của các đầu bếp danh tiếng. Bia Lon Saint Omer 5 độ là loại bia rất được ưa chuộng tại Pháp. Tại đây, Các nhà máy phải làm việc hết công suất mới có thể cung cấp đủ bia cho thị trường, kỷ lục của nhà máy  là  trong một giờ đồng hồ sản xuất được 144.000 chai.

 Bia Lon Saint Omer 5 độ được sản xuất theo một quy trình công nghệ hiện đại. Ban đầu, là các chai được tiệt trùng , điền nhãn đưa bia vào nắp trên và cho vào hộp. Do đó Bia Pháp Saint Omer đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe người dùng.

 Bia Lon Saint Omer 5 độ có nồng độ thấp chỉ 5% và bia có thành phần caramel mạch nha đem lại sự nhẹ dịu khi thưởng thức. Bia có màu vàng, mùi vị tươi mát, hương thơm của mạch nha, vị đắng nhưng dễ chịu của hoa bia, cân đối tinh tế giữa vị đắng và vị ngọt. Bên cạnh đó, thành phần chủ yếu là Nước, mạch nha lúa mạch và lúa mì, ngô, chiết xuất hoa bia, màu Agent: Caramel E 150 c.  Bia Lon Saint Omer 5 độ thưởng thức ngon hơn khi dùng lạnh.

Đặc điểm Bia Lon Saint Omer 5 độ

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 500ml

Nồng độ: 5%

Màu sắc: Bia vàng

Quy cách: Thùng 24 lon

Hương vị: Tươi mát, hương thơm của mạch nha, vị đắng nhưng dễ chịu của hoa bia, cân đối tinh tế giữa vị đắng và vị ngọt