Bia Royal Dutch Post Horn Full Flavour lon 12 % [BM] - ruouvangnoitieng.com

Bia Royal Dutch Post Horn Full Flavour lon 12 % [BM]

Bia Royal Dutch Post Horn Full Flavour lon 12 % có vị thơm nhẹ nhàng, quấn quít và quyến rũ của lúa mạch chín, pha chút vị đắng nồng nhẹ của mạch nha cháy. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

1,100,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm và xuất xứ của Bia Royal Dutch Post Horn Full Flavour lon 12 % :

  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Dung tích: 500ml/lon
  • Độ cồn: 12 %
  • Quy cách: 24 lon/thùng

Bia Royal Dutch Post Horn Full Flavour lon 12 %  một trong những loại bia nổi tiếng và chất lượng hàng đầu Hà Lan. Nồng độ cồn vừa phải, đủ để bạn có thể thưởng thức được hương vị bia thơm ngon đậm đà của Bia Royal Dutch Post Horn Full Flavour lon 12 % ,  vị thơm nhẹ nhàng, quấn quít và quyến rũ của lúa mạch chín, pha chút vị đắng nồng nhẹ của mạch nha cháy thơm ngon hấp dẫn đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ  bởi tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Bia Royal Dutch Post Horn Full Flavour lon 12 %  càng  ngày càng được nhiều người biết đến không chỉ qua báo đài mà còn nhờ vào sự quảng cáo rộng rải . Bia Royal Dutch Post Horn Full Flavour lon 12 %  chiếm trọn niềm say mê của người dùng trên hầu hết khắp thế giới , cùng thưởng thức vị bia Hà Lan chính hiệu thơm ngon này với các món ăn nhẹ hoặc các món nướng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Bia Royal Dutch Post Horn Full Flavour lon 12 % [BM] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • Uống trực tiếp
  • Uống với đá
  • Ngon hơn khi ướp lạnh