Bia Zlatý Bazant Lager - ruouvangnoitieng.com

Bia Zlatý Bazant Lager

Bia Zlatý Bazant Lager thể hiện một sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị mạch nha hấp dẫn, thơm và giống cao quý ngon. Kết thúc được sạch sẽ và tươi mới, sự khác biệt bởi hương thơm tinh tế và có vị đắng vừa phải.

45,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Bia Zlatý Bazant Lager là một sản phẩm bia vàng Pheasant. Nó có được sự khác biệt bởi hương thơm tinh tế và có vị đắng vừa phải. Đầy đủ hương vị trong bia và nó là một trong những loại bia nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Đó là phạm vi chính của nhà máy bia vàng Pheasant, được biết đến tất cả các nơi trên thế giới.

Bia Zlatý Bazant Lager được biết đến với cái tên Golden Pheasant là một thương hiệu bia Slovak. Sản phẩm được thành lập vào năm 1967 và được sản xuất tại nhà máy bia của nó trong Hurbanovo. Bia Zlatý Bazant Lager thể hiện một sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị mạch nha hấp dẫn, thơm và giống cao quý ngon. Kết thúc được sạch sẽ và tươi mới, làm cho vàng Pheasant (Golden Pheasant) một niềm vui để uống.

Với Golden Pheasant không chỉ là thương hiệu bia phổ biến nhất, nhưng cũng là thương hiệu có giá trị nhất Slovak ở tất cả. Vì thế, nó là loại bia Slovak xuất khẩu nhiều nhất. Không khác bia thương hiệu Slovak thì Bia Zlatý Bazant Lager Có thể tự hào về hơn một triệu hectoliters bán trên toàn thế giới. Bên cạnh Slovakia, bạn có thể tìm thấy nó trong nước Chẳng hạn như Mỹ, Canada, Nga, Ukraina, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Lithuania, Latvia, Estonia, Moldavia, hoặc Kazakhstan.

Đặc điểm chi tiết Bia Zlatý Bazant Lager:

– Màu bia: vàng

– Nồng độ: 5% vol

– Thể tích: 500 ml

– Xuất xứ: Slovakia

– Quy cách: 24 lon/thùng

– Hương vị: Hương thơm tinh tế và có vị đắng vừa phải, vị mạch nha hấp dẫn, thơm và giống cao quý ngon. Kết thúc được sạch sẽ và tươi mới

– Cách thưởng thức: Uống lạnh sẽ ngon hơn