Giá rượu Vang Đà Lạt

Không như những dòng vang trên toàn thế giới, vang Đà Lạt được chế biến từ những quả dâu tằm chín mọng qua đôi tay của các nghệ nhân ở các làng nghề hoặc hộ kinh doanh với kỹ thuật chưng cất và lên men độc đáo. Mùi thơm nhẹ của các loại hoa trộn lẫn với mùi hương của trái cây chín mọng tạo nên màu sắc rất riêng của Đà Lạt. Tuy nhiên như thế là chưa đủ, chính những chai vang Đà Lạt đã tạo nên cái hồn của “xứ sở sương mù”, làm say đắm du khách thập phương khi ghé qua mảnh đất thơ mộng này.

Cùng tìm hiểu với chúng tôi các loại rượu vang Đà Lạt và rượu vang Đà Lạt giá bao nhiêu tiền qua bài viết sau nhé.

Được làm từ nho và những loại trái cây đặc trưng ở mảnh đất Đà Lạt nên vang Đà Lạt mang một nét riêng trong hương vị, đậm đà bản sắc dân tộc. Đây là một trong những dòng rượu vang do chính tay người Việt Nam sản xuất và được chào bán trên thị trường không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu đi thế giới từ năm 1999. Tính đến nay đã có hơn 10 triệu chai rượu vang Đà Lạt đã được tiêu thụ đây là một con số rất đáng khích lệ cho ngành công nghiệp rượu vang còn non trẻ của nước ta.

Điểm đặc biệt ở rượu vang Đà Lạt chính là trong hương vị, chúng ta có thể nhận biết xuất phát từ nguyên nhân rượu vang này không chỉ xuất phát từ nho nguyên chất. Rượu vang Đà Lạt còn được lên men từ những trái dâu tằm chín mọng và một số ít là mận hoặc nho. Các cơ sở sản xuất rượu thường theo các làng nghề hoặc một số hãng rượu gia đình, không có sự độc quyền trong công thức làm rượu vang nơi đây. Tuy vậy, nhờ một số kĩ thuật chưng cất và lên men, ủ đặc biệt mà có nhiều loại rượu ngon hơn hẳn so với mặt bằng chung.

rượu vang đà lạt giá bao nhiêu

Những dòng vang Đà Lạt được phân cấp thành các dòng khác nhau tùy theo chất lượng của rượu, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những dòng rượu vang đang được ưa chuộng nhất để thưởng thức.

Vang Đà Lạt cao cấp: đây là phân phối cao cấp nhất của dòng rượu vang này, đây là những chai rượu vang loại A được đóng chai ở nhiều thể tích từ 375ml đến 3 lít. Nếu tính theo màu sắc thì các dòng rượu vang này có đầy đủ cả vang trắng và vang đỏ. Những chai rượu  vang nằm trong nhóm A có thể kể đến bao gồm: vang Đà Lạt Premium 3 lít, vang Đà Lạt Premium Red wine 750ml, vang Đà Lạt Excellence trắng 750ml,…

Bạn cũng có thể thưởng thức những dòng rượu vang chất lượng như rượu vang Chateau Dalat. Những chai rượu vang này có giá trung bình từ 195.000 VNĐ – 690.000 VNĐ. Đây là những dòng rượu vang chủ yếu từ nước ép nho, đặc biệt là từ các giống nho nổi tiếng thế giới như Sauvignon, Merlot, Chardonnay,.. Hiện đang có khoảng 10 chai thuộc dòng rượu đẳng cấp này đang được bày bán.

Dòng vang trung cấp có giá bán mềm hơn vói hai chất lượng trong hương vị đem đến môt trong những lựa chọn vang trắng hoặc đỏ tùy ý torng khung thể tích từ 750ml cho đến 3 lít. Đây cũng là một phân khúc rượu phù hợp trong các bữa tiệc nhỏ, bữa tiệc bạn bè hay chế biến kèm theo các loại đồ ăn khác.

Dòng rượu vang Đà Lạt loại C là loại vang phổ biến trên thị trường, mặc dù dòng rượu này có thể mang đến những hương vị chất lượng nhưng có thể giá rượu vang Đà Lạt có thể đến từ  55.000 chai 375 ml đến 245.000  chai 3 lít.

Trên đây là những thông tin về dòng rượu vang Đà Lạt giá bao nhiêu để bạn có thể yên tâm thưởng thức dòng rượu chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tìm mua rượu vang Đà Lạt tại cửa hàng của chúng tôi để đảm bảo về chất lượng của dòng rượu cũng như đảm bảo về giá thành.

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55