giỏ quà tết 04

Giỏ quà Tết 04 – Lời chúc an khang, thịnh vượng

Ý nghĩa của việc tặng quà ngày Tết không quan trọng ở giá trị món quà, mà nằm ở cách cho của người trao và sự trân trọng của người nhận. Chính vì thế, hình ảnh giỏ quà Tết luôn trụ vững giữa hàng trăm lựa chọn mỗi độ xuân về. Giỏ quà Tết không chỉ giúp […]

Liên hệ giá
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Ý nghĩa của việc tặng quà ngày Tết không quan trọng ở giá trị món quà, mà nằm ở cách cho của người trao và sự trân trọng của người nhận. Chính vì thế, hình ảnh giỏ quà Tết luôn trụ vững giữa hàng trăm lựa chọn mỗi độ xuân về. Giỏ quà Tết không chỉ giúp bàn thờ, phòng khách của gia đình thêm phần sang trọng, trang nghiêm mà còn là những nhu yếu phẩm rất thiết thực. Vì vậy, giỏ quà Tết luôn là món quà biếu được trao đi nhiều nhất vào mỗi độ xuân về.

Giỏ quà biếu Tết được chăm chút cẩn thận, bắt mắt, bên trong là bánh kẹo, trà, rượu tượng trưng cho lời chúc ấm no, sung túc. Giỏ quà Tết cổ truyền hiện diện trên bàn cúng cửu huyền với ý nghĩa mời ông bà về chung vui ngày Tết. Với những mối quan hệ cuộc sống, giỏ quà thể hiện tình cảm, thiện chí hướng đến mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài. Bao mùa Tết qua, nghĩa cử cao đẹp ấy được người Việt Nam lưu truyền nhiều đời, trở thành nét văn hóa tao nhã, đầy ý nghĩa.

giỏ quà tết

Tết năm xưa, giỏ quà chỉ đơn giản là những thực phẩm trữ được lâu ngày như bánh chưng, lạp xưởng, trái cây. Theo thời gian, hình ảnh giỏ quà cũng dần thay đổi. Sản phẩm thức thời, thiết kế trang nhã, mang nét đẹp truyền thống, xen lẫn hơi thở hiện đại, giỏ quà Tết khoác diện mạo mới chào xuân.

Hiểu được nhu cầu thị trường, giỏ quà Tết 4 ra đời với ý nghĩa như 1 lời chúc an khang, thịnh vượng gởi gắm đến người nhận. Giỏ quà có nhiều ưu thế thu hút người tiêu dùng nhờ thiết kế trang nhã, tinh tế trong việc kết hợp những chai rượu quý với các loại bánh kẹo ngoại nhập đi kèm mức chi phí cực tốt.

Giỏ quà với các gam màu chủ đạo Tết như đỏ và vàng thể hiện sự ấm cúng, tưng bừng. Các loại bánh kẹo trong giỏ quà đều được nhập khẩu từ nước ngoài với hương vị hảo hạng. Mỗi chi tiết đều gửi gắm lời chúc tốt đẹp đầu năm, mỗi sản phẩm đều hợp khẩu vị của các thành viên trong gia đình, tổng thể giỏ quà được đẩy lên tầm trang trọng, thiết thực, ý nghĩa.

Bắt nhịp thị trường,ruouvangnoitieng.com cho phép thanh toán và giao hàng tận nhà, phù hợp nhu cầu người tiêu dùng. Không cần tốn thời gian lẫn công sức, bạn sẽ có ngay một giỏ quà Tết chất lượng gồm nhiều sản phẩm cần thiết. Sản phẩm giỏ quà Tết 4 là lời chúc an khang, thịnh vượng, là món quà năm mới ý nghĩa gửi tặng người thân, gia đình và đối tác nhân dịp Tết đến xuân về.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55