Phân biệt rượu Macallan xách tay hàng UK

Phân biệt rượu Macallan xách tay hàng UK

Ngày nay những người dành tình yêu cho hãng rượu Macallan luôn ưu ái hơn rượu Macallan xách tay hàng UK. Vây làm sao để Phân biệt Rượu Macallan xách tay hàng UK nói riêng cũng như rượu ngoại xách tay khác nói chung. Trên thị trường hiện nay rất nhiều loại rượu thật có giả có với nhiều chiêu trò. Vậy khách hàng nên trang bị kiến thức rượu để tránh " Tiền mất tật mang" 

Đầu tiên, nếu bạn lựa chọn hàng xách tay từ sân bay, hoặc hàng được mua trong DUTYFREE, những loại này thường được xách tay bằng đường hàng không. Những chai rượu Macallan xách tay được mua trong sân bay nói riêng và rượu ngoại xách tay khác nói chung bạn nên kiêm tra các yếu tố sau : 

  • Kiểm tra mép túi xem phần seal còn nguyên vẹn hay không, không có dấu hiệu xé hay bóc bị hỡ 
  • Trong túi seal phải có hóa đơn ( Bill đính kèm bên trong Seal ) thể hiện rõ thông tin địa điểm mua hàng cũng như số hiệu chuyến bay và giá, mã vạch ngày tháng rõ ràng.
  • Trên túi seal có thể hiện rõ nguồn gốc chai rượu  ( sân bay , mã vạch riêng )

Thứ hai, đối với các sản phẩm Macallan nội địa UK như loại rượu " Macallan Gold UK " trên chai mặt sau phần chi tiết luôn có 1 tem đỏ được in chìm. Bên trong tem sẽ có dòng chữ thể hiện hàng nội địa được in rõ nét " For the UK market ". Đây là đặc trưng của sản phẩm rượu nội địa Anh quốc. 

Cuối cùng là kiêm tra bọt khi trong chai. Phân biệt rượu Macallan xách tay hàng UK và các loại rượu khác bằng cách lật ngược chai xuống. Bọt khi rượu ngoại chính hãng, rượu thật sẽ có bọt khí đều mịn nổi từ từ lên theo thành chai đi lên còn đối với rượu giả rượu kém chất lượng sẽ có tốc độ di chuyển nhanh với các bọt khí không đồng đều. 

Bạn cũng nên lựa chọn những chỗ bạn rượu uy tín nhập khẩu hoặc chuyện rượu ngoại xách tay như Phanphoiruounhapkhau.com của chúng tôi với uy tín đảm bảo làm nên chất lượng. Một khách hàng thân thiết mua 10 lần hơn 100 khách hàng mua 1 lần.  

Dòng Rượu Macallan có nhiều loại ưa chuộng như : Macallan 12. Macallan 15 hay dân sành rượu hay chọn dòng Macallan 18.