Rượu BB Doux (Trắng) [BM] - ruouvangnoitieng.com

Rượu BB Doux (Trắng) [BM]

Rượu BB Doux (Trắng) [BM] với dây chuyền đóng chai đặc biệt, thêm vào đó quá trình sản xuất rượu phải trải qua hai giai đoạn. Tạo ra mùi vị của màu trắng vàng rơm lấp lánh có hương vị của bánh quy bơ, trái cây tươi, và bơ vani. Khiến cho người dùng có những trải nghiệm hương vị khó phai.

230,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu BB Doux (Trắng) được sản xuất tại đất nước Hungary thơ mộng. Tại đây nổi tiếng là sản xuất rượu Champagne không qua chưng cất.  Rượu BB được sản xuất từ nguyên liệu tươi ngon, chín mọng, và được làm theo quy trình sản xuất cổ truyền là ép nho nguyên chất không qua chưng cất, cho nên người dân Hungary luôn hãnh diện về sản phẩm chai rượu thượng hạng của mình. 

Rượu BB Doux (Trắng) là một loại vang sủi tăm hay còn gọi là vang nổ có thể dùng như một loại rượu vang hàng ngày. Với hương vị nhẹ nhàng có thể dùng kết hợp với nhiều món ăn khác nhau, nhưng rượu sẽ rất ngon khi dùng với các món ăn trưa, hoặc sau buổi ăn tối để giúp tiêu hóa tốt hoặc thậm thí có thể thưởng thức rượu khi xem TV hoặc ngồi trò chuyện giữa các nhóm bạn. Chúng tôi thật sự không ngờ rượu vang nổ này lại ngon đến như thế.

Rượu BB Doux (Trắng) với dây chuyền đóng chai đặc biệt, thêm vào đó quá trình sản xuất rượu phải trải qua hai giai đoạn. Tạo ra mùi vị của màu trắng vàng rơm lấp lánh có hương vị của bánh quy bơ, trái cây tươi, và bơ vani. Khiến cho người dùng có những trải nghiệm hương vị khó phai.

Thưởng thức Rượu BB Doux (Trắng) cũng vô cùng đặc biệt khi dùng rượu cùng với các món chế biến từ hải sản hoặc thịt trắng như: gà, ngan, ngỗng…Uống rượu BB ngon hơn khi lạnh. Bạn chỉ làm lạnh nhanh khoảng 20 phút bằng cách nhấn chìm chai vào thùng nước với tỷ lệ 1/1 nước và đá thay vì cho vào tủ lạnh ướp 2 giờ.

• Dung tích : 750ml

• Nồng độ : 11.5 %

• Quy cách (chai/thùng): 6.0

• Xuất xứ : HUNGARY