Rượu BB red grape juice sparkling (Nho đỏ ) [BM] - ruouvangnoitieng.com

Rượu BB red grape juice sparkling (Nho đỏ ) [BM]

Rượu BB red grape juice sparkling (Nho đỏ ) [BM] Là thức uống mang hàm lượng Vitamin cao, có thể sử dụng hằng ngày cho cả gia đình.  Với việc sản xuất trong quy trình khép kín, được tuyển chọn kỹ lưỡng từng trái nho tươi ngon, đem đến vị tươi mát, cùng hương nho dịu ngọt.

230,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu BB red grape juice sparkling (Nho đỏ ) được sản xuất 100% từ nho tự nhiên, điểm đặc biệt của rượu này là KHÔNG ĐƯỜNG, KHÔNG CỒN, KHÔNG PHẨM MÀU. Là thức uống mang hàm lượng Vitamin cao, có thể sử dụng hằng ngày cho cả gia đình. Cho nên được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng trong những bữa ăn.

Rượu BB red grape juice sparkling (Nho đỏ ) được khuyến cáo dùng trong các trường hợp suy sụp thần kinh và mệt mỏi. Nước nho đỏ chứa nhiều vi chất giúp giảm nguy cơ bị các bệnh liên quan đến tim. Uống nước nho thường xuyên cũng sẽ giúp giảm lượng cholesterol và huyết áp. Nước nho cũng rất giàu vi khuẩn có ích, giúp nhuận tràng, lợi tiểu và bài tiết mồ hôi.

Rượu BB red grape juice sparkling (Nho đỏ ) với việc sản xuất trong quy trình khép kín, được tuyển chọn kỹ lưỡng từng trái nho tươi ngon, đem đến vị tươi mát, cùng hương nho dịu ngọt. Đây cũng là thức uống tuyệt vời của những buổi tiệc đặc biệt, sinh hoạt bên gia đình đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm khi đưa ra thị trường. Rượu BB white grape juice sparkling (Nho trắng) chứa nhiều đường và kali.

Hương vị lôi cuốn, nồng nàn là các từ ngữ có thể dùng để miêu tả về Rượu BB red grape juice sparkling (Nho đỏ ) là sản phẩm rượu vang rất được mọi người ưa chuộng hiện nay trên thế giới

• Dung tích : 750ml

• Nồng độ : 0 %

• Quy cách (chai/thùng): 6.0

• Xuất xứ : HUNGARY