Rượu Chivas 12 mẫu Tết 2021 - Siêu lung linh

Rượu Chivas 12 mẫu Tết 2021 – Siêu lung linh

Rượu Chivas 12 mẫu Tết 2021 trong bộ sưu tập hộp quà tết Tân Sửu vừa được ra mắt đầu tháng 11/2020. Còn gì bằng khi chúng ta chọn một chai rượu của Chivas làm quà Tết cho người thân bạn bè. Xu hướng tặng rượu ngoại cũng rất được ưa chuộng hiện nay, trong đó chai rượu Chivas […]

850,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu Chivas 12 mẫu Tết 2021 trong bộ sưu tập hộp quà tết Tân Sửu vừa được ra mắt đầu tháng 11/2020. Còn gì bằng khi chúng ta chọn một chai rượu của Chivas làm quà Tết cho người thân bạn bè. Xu hướng tặng rượu ngoại cũng rất được ưa chuộng hiện nay, trong đó chai rượu Chivas 12 mẫu Tết 2021 là một sự lựa chọn phù hợp trong dịp ăn uống nhâm nhi ngày Tết.

Khám phá rượu Chivas 12 

Chivas là một trong những thương hiệu rượu mạnh phổ biến nhất trên hành tinh, rượu Chivas Regal Blended Scotch Whisky đã chứng kiến ​​cả thời kỳ thịnh vượng và gầy gò trong thế kỷ trước.

Được coi là ‘Scotch sang trọng nguyên bản’, thương hiệu này đã tìm thấy bản sắc của mình trong một cửa hàng tạp hóa và buôn rượu thay vì nhà máy chưng cất nổi tiếng truyền thống. Bắt đầu từ năm 1801, John Forrest thiết lập khán phòng này ở Aberdeen, sau đó được chuyển cho một quý ông tên là William Edwards và cuối cùng là James Chivas vào năm 1838. Anh trai khác của Chivas, John bắt đầu làm việc tại DL Shirries and Co, một cửa hàng bán buôn giày dép và công ty may mặc.

Năm 1939, Chivas Regal 12 Year Old được tái cấu trúc lại trên thị trường đã ra mắt tại thị trường Hoa Kỳ. Với việc mua lại nhà máy chưng cất Strathisla (trước đây là Miltown) tại nhà hiện tại của thương hiệu vào năm 1950, Chivas Regal 12 Year Old thuộc Seagram’s đã mở rộng phân phối quốc tế. Bất chấp khó khăn về tài chính, Chivas Regal 12 Year Old đã trở thành một thương hiệu có uy tín trên toàn thế giới.

Chivas Regal luôn là một loại rượu whisky Scotland pha trộn mạch nha chiếm ưu thế.

Rượu Chivas 12 mẫu Tết 2021 - Siêu lung linh - Rượu vang nổi tiếng

Rượu Chivas 12 mẫu Tết 2021 – Siêu lung linh

Chivas 12 hộp quà 2021 gồm: một chai chivas 12 dung tích 750ml, một chai chivas 12 mini 50cl, bên ngoài là hộp quà đẹp lung linh. Rượu bên trong cho cảm giác mịn, và hào phóng. Chivas Regal 12 là một sự pha trộn của nhiều loại malts và whisky Scotch hạt khác nhau, đã trưởng thành trong ít nhất 12 năm.

Hỗn hợp phong phú, mịn màng này kết hợp phong cách với chất và truyền thống.

Dùng rượu ngoại Chivas 18 mẫu Tết 2021 để biếu tết thay cho lời chúc mạnh khỏe cả năm. Bởi rượu ngoại mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích, tác dụng ngăn ngừa lão hóa da, chống lại tác nhân gây bệnh tim mạch,… Vì thế đây là loại rượu được nhiều người sử dụng, một món quà ý nghĩa cho dịp đầu năm mới.

Ngoài món quà tết ý nghĩa ra thì hương vị của Chivas 12 cũng rất tuyệt vời:

– Màu sắc: Vàng rơm đến nhựa hổ phách

– Mùi: Mật ong cây thạch nam, cỏ khô, bơ sữa và cam quýt nhẹ

– Khẩu vị: Kem, óc chó, tiêu trắng và bột lúa mạch

– Kết thúc: Hoa nhài .. Một cảm giác khô ở hai bên vòm miệng, đá lửa và vỏ cam quýt.