Rượu Glenmorangie Signet

Rượu Glenmorangie Signet

Rượu Glenmorangie Signet là sự kết hợp độc đáo và quý hiếm , đây là công sức và kinh nghiệm cả một đời người của bậc thầy hầm rượu nhà Glenmorangie. Hãy thưởng thức dòng rượu Single malt nổi tiếng, với thương hiệu của dòng họ làm rượu lâu đời Glenmorangie, cho ra sản phẩm rượu […]

Liên hệ giá
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu Glenmorangie Signet là sự kết hợp độc đáo và quý hiếm , đây là công sức và kinh nghiệm cả một đời người của bậc thầy hầm rượu nhà Glenmorangie. Hãy thưởng thức dòng rượu Single malt nổi tiếng, với thương hiệu của dòng họ làm rượu lâu đời Glenmorangie, cho ra sản phẩm rượu Glenmorangie Signet đẳng cấp, với dáng vẻ sang trọng sẽ là tâm điểm cho bữa tiệc lớn của mọi người.
 
Rượu Glenmorangie Signet được sản xuất từ những dòng rượu whisky với thời gian ủ trên 30 năm và trưởng thành trong những thùng gỗ sồi trắng của Mỹ tốt nhất trên thế giới. Chính điều này đã một phần nào nói lên chất lượng của rượu và sự yêu mến của những người đam mê rượu trên toàn thế giới. Vị ngọt tan chảy và hương thơm bùng nổ của Signet đến từ các loại mạch nha rang sô cô la độc đáo cũng như những thùng gỗ sồi trằng được thiết kế riêng cho nhà sản xuất Glenmorangie.

Rượu có màu rất đặc trưng của những dòng rượu lâu năm với màu vàng hổ phách và hương vị của cà phê Aruba mạnh mẽ kết hợp với bánh pudding mật mặn. Tất cả những hương thơm phong phú đó kết hợp với hương sherry phong phú cùng kẹo vỏ cam. Thưởng thức rượu chúng ta sẽ cảm nhận được những vị ngọt tự nhiên phong phú cùng với một sự bùng nổ của các hương vị nóng bỏng đem đến cho chúng ta những phút giây tuyệt hảo nhất khi thưởng thức.

Lịch sử phát triển của rượu Glenmorangie Signet

Là một trong những thương hiệu rượu pha trộn nổi tiếng trên thế giới, rượu Glenmorangie đem đến cho chúng ta những dòng rượu whisky tinh tế có hương vị phức hợp rất đáng để thưởng thức. Trong từng công đoạn của quá trình sản xuất, điều được các chuyên gia rượu thực hiện tốt nhất những công đoạn để đem đến những độ chính xác nhất trong hương vị và sự hoàn hảo riêng của rượu. Cốt lõi của nhà máy chưng  cất rượu là nhóm nhỏ các chuyên gia với những kỹ năng pha chế tuyệt vời để đem đến những trải nghiệm mới trong hương vị. Các thợ thủ cong của Glenmorangie giống như những người bảo trợ cho chất lượng và sự xuất sắc, họ là trụ vộ của nhà máy chưng cất, họ là 16 người đàn ông huyền thoại vùng Tain. Mười sáu cá nhân này là hiện sống cho tầm nhìn lãnh đạo những người giám họ gián tiếp của whisky mạch nha những người cho đến tận nay vẫn sử dụng các kỹ thuật truyền thống được tôn trọng qua nhiều năm. Cùng với nhau họ đảm bảo sự nhất quán tốt nhất cho các dòng rượu Glenmorangie, whisky được làm ra luôn từ một phương thức chặc chẽ tỉ mỉ truyền thống và luôn giữ gìn từ năm 1843.

rượu glenmorangie signet

Bắt đầu sản xuất rượu từ năm 1843 khi Wiliam Matheson được cấp giấy phép chưng cất rượu và công ty Glenmorangie được thành lập khi đó. Ông đã mua lại những tĩnh đồng cao để chưng cất gin thay vì những tĩnh đồng chưng cất whisky truyền thống hình củ hành. Đến năm 1887 xưởng chưng cất bàn lại cho 3 doanh nhân khác và từ đây xưởng được tại đầu tư chưng cất.

Năm 1918, nhà máy chưng cất Glenmorangie được mua lại bởi công ty đặt trụ sở tại Edinburgh, Macdonald & Muir, thuộc một phần trong kế hoạch duy trì nguồn vốn cung cấp cho kinh doanh whisky.

Năm 1989 Macdonald & Muir mua lại suối nguồn Tarlogie và 650 mẫu đất xung quanh để bảo đảm tốt nhất cho nguồn nước tinh khiết của một trong những dòng nước giàu khoáng chất trên thế giới. Trong cùng năm này họ cũng mua lại nhà Glenmorangie tại Cadboll gần với xưởng chưng cất.

Năm 2007 Glenmorangie đem đến cho chúng ta những hương vị mới của một dòng rượu chất lượng tuyệt vời nhất, các dòng sản phẩm mới trong bộ sản phẩm Extra Matured.

Tại Glenmorangie các thùng gỗ sồi tốt nhất để cho quá trình ủ whisky không những vậy những thùng gỗ sồi này chỉ sử dụng 2 lần để đảm bảo tối đa trong hương vị mà rượu có thể có được. Được sản xuất trong nhà máy chưng cất cốt lõi Stillhouse, trái tim của nhà máy chưng cất nơi những nguyên liệu gốc đơn giản được chuyển đổi thành dòng rượu mạnh tinh tế và hảo hạng hiếm có. Với vị trí thuận lợi trong điều kiện tự nhiên cũng như thời tiết chuẩn để đảm bảo cho việc chưng cất rượu, nhà Glenmorangie nằm ở trung tâm vùng Highland, Scotland một nhà nghỉ dưỡng hẻo lánh, nơi khách đến đây đều được chào đón với bầu không khí thoải mái nhất để bạn có thể thưởng thức một ly rượu Glenmorangie. Đyâ là một ngôi nhà Highland nằm trong vùng đất riêng, trong khung cảnh yên tĩnh bao quanh hướng ra bờ biển Cromarty Firth, nơi hoàn hảo để tham quan xưởng chưng cất rượu vượt thời gian Glenmorangie, hoặc khám phá vùng đất bản địa nhà Glenmorangie.

Đặc điểm rượu Genmorangie Signet

  • Dung tích 750 ml
  • Nồng độ: 46%
  • Màu: Hổ Phách sẫm
  • Quy cách 6chai/thùng
  • Xuất xứ: Scotland

Đem đến cho chúng ta những mùi hương mạnh mẽ của cà phê Aruba kết hợp với bánh pudding mật mặn, hương sherry phong phú và kẹo vỏ cam. Vị ngọt phong phú với sự bùng bổ của các hương vị nóng bỏng cùng mocha đắng. Kết thúc trong một hương vị của bạc hà cùng chanh và cam thơm nhẹ.

Rượu Glenmorangie chủ yếu sử dụng những thùng từng chứa bourbon, làm từ loại gỗ sồi tốt nhất ở Mỹ, được lựa chọn tỉ mỉ để đem đến nhiều hương vị phong phú. Họ cũng là một trong những công ty đầu tiên đầu tư vào những thùng gỗ sồi đặt riêng với những cây tăng trưởng chậm được phơi khô ngoài tự nhiên để có thể mang đến hương vị độc đáo nhất rượu. Những thùng được đặt trong những hầm chứa bằng đá với nền đất, mang không khí tươi mát của biển, khí hậu ôn hòa địa phương đảm bảo sự ổn định cho việc phát triển của các loại whisky đạt đến độ chín của sự trưởng thành.

Bạn quan tâm đến dòng rượu Glenmorangie Signet hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể thưởng thức nhanh chóng dòng rượu ngoại chất lượng. Chúng tôi xin cam kết với bạn về chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành luôn cạnh tranh nhất để bạn có thể thưởng thức dòng rượu này một cách thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55