Rượu Hộp quà Torley 1 chai [BM] - ruouvangnoitieng.com

Rượu Hộp quà Torley 1 chai [BM]

Rượu Hộp quà Torley 1 chai [BM] là dòng vang sủi số 1 của đất nước Hungary rượu vang nổ là món quà không thể thiếu trong là dịp lễ liên hoan họp mặt, các buối tiệc sang trọng mà kinh tế, thức uống tuyệt vời của tình yêu. Hương thơm hoa quả ngọn chí.. Màu mận chín quyến rũ.

350,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu Hộp quà Torley 1 chai nổi bật với những tính ưu điểm của nó khi được nhiều người ưa dùng để làm quà vì không chỉ bởi độ nổi tiếng của rượu mà còn là niềm tự hào của một đất nước xinh đẹp đó là đất nước Hungary. Dòng rượu này đi sâu vào tâm hồn của mỗi người, góp phần có mặt trong tất cả các bữa tiệc của gia đình. Rượu champagne này có mặt ở khắp nơi, không nơi nào mà không có. Cũng đủ thấy độ nổi tiếng của chúng.

Rượu Hộp quà Torley 1 chai này cuốn hút người dùng bởi chúng đã trải qua quá trình sản xuất khép kín, và công thức chế biến rượu gia truyền cho nên dòng rượu này mang hương vị lôi cuốn cho người dùng. Khi những trái nho vào thời điểm ngon nhất, ngọt nhất được thu hoạch và gom lại. Sau cùng họ dùng cả nước nho và vỏ nho bên ngoài để sản xuất ra rượu sâm panh đỏ. Chính phần vỏ này đã tạo ra màu sậm đặc trưng cho những chai vang đỏ.

Rượu Hộp quà Torley 1 chai là dòng vang sủi số 1 của đất nước Hungary rượu vang nổ là món quà không thể thiếu trong là dịp lễ liên hoan họp mặt, các buối tiệc sang trọng mà kinh tế, thức uống tuyệt vời của tình yêu. Hương thơm hoa quả ngọn chí.. Màu mận chín quyến rũ. Dùng ngon hơn với các món thịt nướng, thịt đỏ, cừu & gà.

1 chai + 1 ly champagne

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 11.5%