Rượu Miniature Tomintoul Peaty Tang 50ml [VA] - ruouvangnoitieng.com

Rượu Miniature Tomintoul Peaty Tang 50ml [VA]

Rượu Miniature Tomintoul Peaty Tang 50ml là dòng rượu thơm ngon sử dụng lúa mạch nảy mầm làm nguyên liệu chính để sản xuất. Có nguồn gốc từ Scotland, nồng độ cao 40% và dung tích là 50ml. Rượu có màu trắng pha chút vang nhạt cùng với các loại trái cây tươi ngon hòa trộn hoàn hảo tạo nên hương vị hảo hạng mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

250,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Miniature Tomintoul Peaty Tang 50ml :

  • Xuất xứ: Rượu Scotland
  • Dung tích (ml): 50
  • Nồng độ (%): 40
  • Quy cách : 24chai/ thùng 

Rượu Miniature Tomintoul Peaty Tang 50ml sử dụng nguyên liệu chính là lúa mạch nảy mầm, và chỉ có lúa mạch kết hợp với các loại men đặc biệt, được ủ trong thùng gỗ sồi tối thiểu 3 năm, toàn bộ quy trình sản xuất này phải được thực hiện tại Scotland cho ra một loại rượu ngon khó cưỡng. Đặc biệt Rượu Miniature Tomintoul Peaty Tang 50ml  làm ra ở đâu thì phải đóng chai ở đó và không pha hỗn hợp rượu khác nên được người thưởng thức ca tụng rất nhiều. Thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Rượu Miniature Tomintoul Peaty Tang 50ml  có hương vị khói kèm theo là mùi táo tươi mát, mùi mật ong ngọt ngào kết hợp lại với nhau tạo ra một loại rượu tuyệt hảo. Nơi sản xuất Tomintoul nằm cạnh một ngọn núi, và trên nơi sản xuất này  có một con suối mang tên Ballantruan chảy qua gần lò rượu này, và được xem là nguồn nước tính khiết nhất tại Scotland. Và người ta đã tận dụng nguồn nước tonh khiết này để chưng cất Rượu Miniature Tomintoul Peaty Tang 50ml . Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.
 

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu Miniature Tomintoul Peaty Tang 50ml [VA] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • Uống trực tiếp 
  • Ngon hơn khi uống với nước suối