Rượu Senac - Spanish Sparkling White Juice [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu Senac – Spanish Sparkling White Juice [PE]

Rượu Senac – Spanish Sparkling White Juice là một trong những loại rượu trái cây được chiếc xuất từ hoa quả lên men tự nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại  được ưa chuộng hiện nay tại Tây Ban Nha và các nước trên thế giới. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

140,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Senac – Spanish Sparkling White Juice [PE]:

  • Xuất xứ: Spain
  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 0%
  • Thành phần: Spanish Sparkling Juice

Đến từ xứ sở bò tót Tây Ban Nha ngay lập tức dòng rượu vang Rượu Senac – Spanish Sparkling White Juice [PE] đã khẳng định được tên tuổi của mình với hương vị nước ép hoa quả lên men tự nhiên, ngon, nhẹ nhàng mang đến cho bạn một thức uống tuyệt vời rất được các tín đồ yêu mến bia rượu ưa chuộng. Rượu Senac – Spanish Sparkling White Juice [PE] là sản phẩm có gas và không cồn, vị ngọt, mùi thơm nhẹ nhàng, đặc trưng, rất tốt cho tiêu hoá và làm đẹp nên đem lại sự tuyệt hảo khi thưởng thức.

Rượu Senac – Spanish Sparkling White Juice [PE] là một trong những loại rượu trái cây được chiếc xuất từ hoa quả lên men tự nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại trong nhà máy với sự tiến tiên về máy móc cùng với đó là công thức truyền thống tạo ra sản phẩm được ưa chuộng hiện nay tại Tây Ban Nha và các nước trên thế giới nên không phải nói quá khi đây là dòng rượu luôn nằm top các sản phẩm được bán ra với doanh số cao.

Rượu Senac – Spanish Sparkling White Juice [PE] là loại thức uống thơm ngon dễ uống rất được các phái đẹp ưa chuộng vì đây là thức uống không chứa cồn. Rượu này thích hợp trong các bửa tiệc ngoài trời, các buổi hợp mặt gia đình,… Mang đến không khí vui tươi mát mẻ khi thưởng thức mùi vị rượu trái cây thơm ngon này bởi ai cũng có thể thưởng thức được không chỉ riêng các quý ông.

Và hiển nhiên bất kì một loại rượu vang nào để có thể dùng được trọng vẹn mùi vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu Senac – Spanish Sparkling White Juice [PE] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông, quý bà có thể dùng rượu bằng cách:

  • Uống trực tiếp 
  • Ngon hơn khi uống lạnh 
  • Uống trước bữa ăn, dùng như rượu khai vị