Rượu Sir Edwards Smoky (700ml) mang đến những trải nghiệm mới

Rượu Sir Edwards Smoky (700ml) mang đến những trải nghiệm mới

Được trưởng thành trong thùng gỗ, Rượu Sir Edwards Smoky (700ml) chắc chắn nghe có vẻ hấp dẫn, phải không? Thương hiệu Scotch pha trộn đáng kính này ra mắt với một cách thể hiện mới, một sự pha trộn nhẹ nhàng, hãy thử xem nào. Rượu Sir Edwards Smoky (700ml) Được làm từ những […]

Liên hệ giá
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Được trưởng thành trong thùng gỗ, Rượu Sir Edwards Smoky (700ml) chắc chắn nghe có vẻ hấp dẫn, phải không? Thương hiệu Scotch pha trộn đáng kính này ra mắt với một cách thể hiện mới, một sự pha trộn nhẹ nhàng, hãy thử xem nào.

Rượu Sir Edwards Smoky (700ml)

Được làm từ những loại whiskey chất lượng tốt. Sir Edward’s Smoky là một dạng whiskey pha trộn mới nhất của gia đình Sir Edward’s. Rượu mạnh này mang đến những trải nghiệm mới thú vị cho người uống.

Đến từ Scotland – Sir Edward's Smoky Scotch Whisky là sự pha trộn phong phú của các loại rượu whisky với trái tim Speyside và ảnh hưởng của than bùn. Màu vàng ấm áp với một mũi vani ngọt ngào và một chút khói. Các lớp trái cây trên bảng màu trộn với sự phức tạp của khói dẫn đến một kết thúc cay nhưng hài lòng.

Tại Scotland, họ biết thế nào là rượu whisky ngon. Và họ biết thế nào là mang đến những giá trị tốt nhất. Sir Edward’s là một loại rượu mạnh vang chứa đựng cả hai thứ ấy.

Rượu Sir Edwards Smoky (700ml) mang đến những trải nghiệm mới

Khám phá hương vị tuyệt vời từ Rượu Sir Edwards Smoky (700ml)

Đối với một loại rượu whisky này. Mũi bay rất nhẹ trên làn khói, với những nốt hương của nước biển. Cái gật đầu với lúa mạch ủ ít nhất là phần nào đáng chú ý. Trên vòm miệng, cơ thể nhẹ nhàng cung cấp các nốt hương của mật ong, cộng với một vắt chanh và một chút xi-rô đường tươi. Lớp than bùn vẫn nhẹ nhàng và yên tĩnh như những gì đã xảy ra trước đó, một làn khói khiêm tốn bay ngang qua lớp pha chế đơn giản và ngọt ngào. Kết thúc cho thấy khói biến mất gần như hoàn toàn, để lại một số đường còn sót lại, thành thật mà nói, hoàn toàn thú vị.

– Quốc gia: Scotland

– Thương hiệu: Sir Edward's Rare Blend

– Loại: Blended Scotch Whisky

– Tuổi: NAS

– Màu sắc: Màu hổ phách

– Mũi: Nhẹ, hơi sắc và đậm với gỗ sồi Refill, rượu ngũ cốc, vỏ hạt, ngũ cốc, rơm, đường, cam quýt nhẹ, bánh mì nướng với bơ thực vật và gợi ý của mạch nha, đường bụi, bánh mì chuối và mật ong. 

– Vòm miệng: Hơi nóng, ngọt và nhiều nước. Ngũ cốc trộn đường, Gỗ sồi Refill, Rượu ngũ cốc, Vanilla siêu nhẹ, Si rô ho, Hạt tiêu, Cam thảo và gợi ý của Mạch nha và Cam quýt.

– Kết thúc: Ngắn, Thô và Ngọt ngào với Ngũ cốc ăn sáng có đường, Cam thảo, Gỗ sồi Refill, Tiêu và Gia vị gỗ.

– Cách thưởng thức: Đối với rượu mạnh Sir Edward’s Smoky, bạn không thêm nước vào hỗn hợp này. Bạn sẽ làm hỏng nó hoàn toàn.