Rượu Sparkling Cuvee Deor The Gold Collection [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu Sparkling Cuvee Deor The Gold Collection [PE]

Rượu Sparkling Cuvee Deor The Gold Collection hương vị thanh tao mượt mà của trái lê chín. Phù hợp để phục vụ trong những bữa tiệc sang trọng. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

500,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

 Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Sparkling Cuvee Deor The Gold Collection:

  • Xuất sứ: Italia
  • Giống nho: Updating
  • Màu sắc: Đỏ
  • Nồng độ: 12,0%Vol
  • Quy cách: 750ml x thùng 6 chai

Nhắc đến Ý người ta sẽ nghĩ ngay đến tháp nghiêng là bánh pizza thơm ngon nhưng ngoài ra tại đây vẫn còn có một loại sản phẩm khác rất được mọi người ưa chuộng đó chính là rượu vang và khi nhắc đến rượu vang thì ta không thể nào bỏ qua được dòng Rượu Sparkling Cuvee Deor The Gold Collection – Vang nổ (Sparkling wine) có màu vàng bao phủ bên ngoài nhìn sang trọng và đẹp mắt rất được mọi người ưa chuộng. Sản phẩm thích hợp để uống và biếu tặng bạn bè, người thân hoặc cấp trên. Rượu Sparkling Cuvee Deor The Gold Collection là một trong những loại rượu thơm ngon bán chạy bậc nhất hiện nay nên không quá ngạc nhiên khi doanh thu sản phẩm bán ra thì đây là dòng rượu luôn nằm trên top.

Rượu Sparkling Cuvee Deor The Gold Collection mang trong mình hương vị thanh tao mượt mà của trái lê chín bởi sản phẩm đã được tạo ra bởi các bậc thầy về sản xuất rượu nơi đây với quy trình khép kín công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp với máy móc tân tiến tất cả cho ra dòng rượu vang tuyệt vời phù hợp để phục vụ trong những bữa tiệc sang trọng, ấm cúng đem đến một trải nghiệm thú vị, mới mẻ cho những người thưởng thức.

Và hiển nhiên bất kì một loại rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu Sparkling Cuvee Deor The Gold Collection [PE] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách:

  • Uống trực tiếp 
  • Ngon hơn khi uống lạnh 
  • Dùng ly champagene cao để uống và làm lạnh ly để tăng độ ngon cho rượu.