Rượu vang Alicanto Reserva Chardonnay [VA] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Alicanto Reserva Chardonnay [VA]

Rượu vang Alicanto Reserva Chardonnay nhiều tầng hương vị cảm xúc. Hương vị : loại quả nhiệt đới (chuối,dứa và ổi) đến các loại quả mọng như đào, mơ, cam, quýt và táo. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

520 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm của Rượu vang Alicanto Reserva Chardonnay [VA]

  • Xuất xứ: Rượu Chile
  • Dung tích (ml): 750
  • Nồng độ (%): 14
  • Giống nho : Chardonnay
  • Màu : vang trắng
  • Hương vị : loại quả nhiệt đới (chuối,dứa và ổi) đến các loại quả mọng như đào, mơ, cam, quýt và táo.

Rượu vang Alicanto Reserva Chardonnay [VA] : được sản xuất từ giống nho Chardonnay, đây  là một trong những giống nho tạo nên rượu vang trắng nổi tiếng trên thế giới và cũng được biết đến là một trong những giống cây được trồng rộng rãi nhất. Giống nho Chardonnay là một giống nho có màu xanh lá cây được sử dụng trong sản xuất rượu vang trắng là dòng rượu vang thượng hạng thơm ngon hấp dẫn đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang Alicanto Reserva Chardonnay [VA] : nếm trên môi ly rượu vang này bạn sẽ cảm nhận được nhiều tầng hương vị cảm xúc, Bản thân hương vị chai rượu này làm từ giống nho Chardonnay nên đem lại đầy đủ hầu hết các hương vị trái cây. Bao gồm từ các loại quả nhiệt đới (chuối,dứa và ổi) đến các loại quả mọng như đào, mơ, cam, quýt và táo lôi cuốn hấp dẫn vô cùng tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.