Rượu vang Alicanto Reserva Merlot [VA] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Alicanto Reserva Merlot [VA]

Rượu vang Alicanto Reserva Merlot là loại vang đỏ sản xuất từ nho Merlot là vùng Rapel Valley của Chile. Có mùi vị trái nho rất đậm đà, có thể là mùi bánh nho, mứt nho hay thạch nho. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận ra mùi quả việt quất xanh, mùi quả mâm xôi, xen lẫn mùi thảo cỏ, mùi ớt chuông xanh. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

480,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang Alicanto Reserva Merlot [VA] :

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Vùng nho: Rapel Valley
  • Xuất xứ: Vang Chile
  • Giống nho: Merlot
  • Mùi quả việt quất xanh, mùi quả mâm xôi, xen lẫn mùi thảo cỏ, mùi ớt chuông xanh.
  • Nhà làm vang: Alicanto
  • Niên vụ: 2013

Rượu vang Alicanto Reserva Merlot [VA] : là loại vang đỏ sản xuất từ nho Merlot là vùng Rapel Valley của Chile. Khi nếm ly rượu, bạn sẽ thấy vang Merlot chuyển từ hương vị trái nho sang mùi hoa hồng, rồi mùi hoa violet, rất thú vị . chính điều đó khiến Chất lượng rượu được nhiều người yêu thích và ưu tiên chọn lựa nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất 

Khi thưởng thức ly Rượu vang Alicanto Reserva Merlot [VA] :  bạn sẽ thấy rằng đây là một trong số ít những chai rượu vang giữ được mùi vị của trái nho rất rõ nét. Ngửi kỹ ly rượu, bạn sẽ thấy mùi vị trái nho rất đậm đà, có thể là mùi bánh nho, mứt nho hay thạch nho. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận ra mùi quả việt quất xanh, mùi quả mâm xôi, xen lẫn mùi thảo cỏ, mùi ớt chuông xanh thơm ngon hấp dẫn dòng rượu vang đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.