Rượu vang Alicanto Tradicion Cabernet Sauvignon [VA] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Alicanto Tradicion Cabernet Sauvignon [VA]

Rượu Vang ALICANTO Tradicion Cabernet Sauvignon là sản phẩm giữ vị trí đứng đầu tại lễ hội về rượu vang năm 2012 ở Chile, dòng vang này đã khẳng định chất lượng cũng như uy tín cũng chính nhãn hiệu làm ra nó. Bạn có thể không cần ngần ngại mà sở hữu ngay một chai rượu vang chính hãng này để thưởng thức. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

330 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang Alicanto Tradicion Cabernet Sauvignon [VA]

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Vùng nho: Rapel Valley
  • Xuất xứ: Vang Chile
  • ​Nhà làm vang: Alicanto
  • Niên vụ: 2015
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon

Rượu vang Alicanto Tradicion Cabernet Sauvignon được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon vùng Rapei Valley. Đây là giống nho được sử dụng phổ biến nhất thế giới vì chất lượng làm ra sản phẩm cũng như độ tươi ngon của nó. Quả nhỏ, vỏ dầy, rượu vang làm từ loại nho này có vị đậm đà, mạnh mẽ với rất nhiều tannin giúp lưu trữ lâu đến cả trăm tuổi mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Rượu Vang ALICANTO Tradicion Cabernet Sauvignon là sản phẩm giữ vị trí đứng đầu tại lễ hội về rượu vang năm 2012 ở Chile, dòng vang này đã khẳng định chất lượng cũng như uy tín cũng chính nhãn hiệu làm ra nó. Bạn có thể không cần ngần ngại mà sở hữu ngay một chai rượu vang chính hãng này để thưởng thức. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang Alicanto Tradicion Cabernet Sauvignon có vị khá đậm đà , thơm lừng nức mũi của trái nho chín mọng cùng hòa tan với vị trái cây mát lành như dâu tây, mâm xôi kết hợp với cà phê, chôclate và thuốc lá nồng nàn tạo sự sức quyến rũ tột cùng cho dòng vang này.