Rượu vang Alicanto Tradicion Sauvignon Blanc [VA] - ruouvangnoitieng

Rượu vang Alicanto Tradicion Sauvignon Blanc [VA]

Rượu vang Alicanto Tradicion Sauvignon Blanc là sản phẩm đứng đầu về rượu vang, được làm từ giống nho da xanh nổi tiếng. Có vị ngọt thanh của các loại trái cây vỏ xanh như táo, lê đến nồng nàn trái cây nhiệt đới gồm xoài, dưa hấu… Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

330,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang Alicanto Tradicion Sauvignon Blanc [VA]

  • Loại vang: Vang Trắng
  • Vùng nho: Rapel Valley
  • Xuất xứ: Vang Chile
  • Giống nho: Sauvignon Blanc
  • Nhà làm vang: Alicanto
  • Niên vụ: 2016
  • Hương thơm :  thoảng mùi thảo dược trong hương thơm trái cây, phong phú
  • Vị :  ngọt thanh của các loại trái cây vỏ xanh như táo, lê đến nồng nàn trái cây nhiệt đới gồm xoài, dưa hấu…

Rượu vang Alicanto Tradicion Sauvignon Blanc [VA]: Đây là sản phẩm giữ vị trí đứng đầu tại lễ hội về rượu vang năm 2012 ở Chile, nơi đã cho ra đời vô số các loại rượu vang đặc sắc, thơm ngon. Mang trong mình một nồng độ cao cùng chất men rượu nho gia truyền của vùng Rapel, Chile. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại  với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang Alicanto Tradicion Sauvignon Blanc [VA] được làm từ giống nho nổi tiếng Sauvignon Blanc, đây là giống nho da xanh đến từ vùng Bordeaux nổi tiếng của nước Pháp. Tên của nó bắt nguồn từ tiếng Pháp: Sauvage ("hoang dã") và blanc ("trắng").

Rượu vang Alicanto Tradicion Sauvignon Blanc [VA]  :được sản xuất từ nho Sauvignon Blanc thường có mùi thơm khá nồng, thoảng mùi thảo dược trong hương thơm trái cây, phong phú từ mùi ngọt thanh của các loại trái cây vỏ xanh như táo, lê đến nồng nàn trái cây nhiệt đới gồm xoài, dưa hấu… thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Kết hợp đồ ăn: Sẽ thật tuyệt vời nếu kết hợp Sauvignon Blanc ướp lạnh với hải sản, thường là hàu Carpaccio (lớp mỏng thịt hoặc cá sống dùng với chanh), cá xông khói, cá nướng, salad.