Rượu vang Balmontee VCE - Blanc [BM] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Balmontee VCE – Blanc [BM]

Rượu vang Balmontee VCE – Blanc [BM] mang đậm hương vị của rượu vang chịu sự ảnh hưởng của khí hậu, hương vị có thể dao động từ mạnh mẽ đến nhiệt đới ngọt. Có tem chuẩn nhập khẩu, xuất VAT

190,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang Balmontee VCE – Blanc được sản xuất theo tiêu chuẩn 100% từ giống nho nổi tiếng Sauvignon blanc. Giống nho này là một loại nho có màu xanh lá cây có nguồn gốc từ vùng Bordeaux của Pháp dùng để sản xuất rượu vang trắng. Nho có nhiều khả năng được đặt tên từ tiếng Pháp sauvage (“wild”) và blanc (“trắng”) do nguồn gốc ban đầu của nó là một nho bản địa ở Tây Nam nước Pháp.

Các chuyên gia về rượu vang đã sử dụng cụm từ “sắc nét, tao nhã và tươi tắn” như một mô tả tuyệt vời về Rượu vang Balmontee VCE – Blanc. Hương vị đậm đà, lôi cuốn và dễ uống chinh phục được một thị trường rộng lớn trên toàn cầu, từ Mỹ và Canada cho tới Pháp, Nhật Bản và Australia.

Rượu vang Balmontee VCE – Blanc mang đậm hương vị của rượu vang chịu sự ảnh hưởng của khí hậu, hương vị có thể dao động từ mạnh mẽ đến nhiệt đới ngọt. Khi thưởng thức ở nhiệt độ 18-20 độ C là ngon nhất. Rượu kết hợp với  ăn cá hoặc phó mát, đặc biệt là thịt dê., thức ăn nhật bản Shushi ngon tuyệt vời.

Đặc điểm của Rượu vang Balmontee VCE – Blanc 
Màu rượu : vang trắng 
Dung tích : 750ml
Nồng độ : 12 %
Quy cách (chai/thùng): 6.0
Xuất xứ : PHÁP