Rượu vang Balmontee VCE - Red [BM] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Balmontee VCE – Red [BM]

Rượu vang Balmontee VCE – Red [BM] có một số hương vị đặc trưng như mùi anh đào, mùi nho khô, mùi dâu tây, mùi quả mâm xôi, mùi quả phúc bồn tử, mùi quả lý chua, mùi quả lý gai, mùi quả sung, mùi hạt tiêu (trắng và đen), mùi coca, mùi da, mùi bánh mì nướng, mùi khói, mùi cam thảo, mùi café moka, mùi quế, mùi hành tỏi.

190,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang Balmontee VCE – Red là dòng vang đỏ được ưa chuộng nhất hiện nay, rượu này có nguồn sản xuất từ giống nho đỏ có vỏ dày màu đậm nên cho ra chất rượu quyến rũ. Có một số hương vị đặc trưng như mùi anh đào, mùi nho khô, mùi dâu tây, mùi quả mâm xôi, mùi quả phúc bồn tử, mùi quả lý chua, mùi quả lý gai, mùi quả sung, mùi hạt tiêu (trắng và đen), mùi coca, mùi da, mùi bánh mì nướng, mùi khói, mùi cam thảo, mùi café moka, mùi quế, mùi hành tỏi…. 

Rượu vang Balmontee VCE – Red Cách làm rượu vang đỏ thì vỏ nho cũng được nghiền nát cùng với ruột để tạo ra nước ép rồi lên men trong thùng thép không gỉ khéo kín rồi ủ trong thùng gỗ sồi trưởng thành. Các nhà sản xuất thường pha trộn các loại nho để tạo ra một hương vị đặc trưng

Đặc điểm của Rượu vang Balmontee VCE – Red 
Dung tích : 750ml
Nồng độ : 12 %
Màu rượu : Vang đỏ 
Quy cách (chai/thùng): 6.0
Xuất xứ : PHÁP
Nhiệt độ thưởng thức : 18-20 độ C