Rượu vang Bordeaux Antoine Moueix Sauvignon Blanc [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Bordeaux Antoine Moueix Sauvignon Blanc [PE]

Rượu vang Bordeaux Antoine Moueix Sauvignon Blanc có mùi hương tròn vị, mượt mà thơm mùi cherry và nho đen. Sau khi uống, tannin còn đọng lại dư vị dài lâu, sảng khoái trong cổ họng. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

500,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm và xuất xứ Rượu vang Bordeaux Antoine Moueix Sauvignon Blanc :

  •  13 độ
  •  Vùng Bordeaux
  • Giống nho: Sauvignon Blanc
  •  Màu trắng
  •  Pháp

Rượu vang Bordeaux Antoine Moueix Sauvignon Blanc thuộc nhà máy sản xuất Antoine Moueix, giống nho thì được trồng trong những vườn nho rộng lớn nằm ở những vùng có thổ nhưỡng tốt ở Bordeaux. Rượu được xếp hạng cấp bậc cao nhất AOC. Được trồng trong những vườn nho rộng lớn nằm ở những vùng có thổ nhưỡng tốt ở Bordeaux. Để có những chai rượu vang ngon thì rượu vang Chateau đã trải qua tất cả quy trình sản xuất làm rượu khép kín và được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại nhằm tạo ra một kiệt tác rượu vang hoàn hảo.

Rượu vang Bordeaux Antoine Moueix Sauvignon Blanc được thu hoạch bằng thủ công, sau khi sau khi được kiểm tra tình trạng (lượng đường, phân tích pollyphenol) nghiêm ngặt và nếm thử. Tiếp đến là phân loại, và quá trình lên men được diễn ra trong thùng. Và sau đó được đóng chai đưa ra thị trường.

Rượu vang Bordeaux Antoine Moueix Sauvignon Blanc có mùi hương tròn vị, mượt mà thơm mùi cherry và nho đen. Sau khi uống, tannin còn đọng lại dư vị dài lâu, sảng khoái trong cổ họng, bởi sự kết hợp của 2 giống nho truyền thống sản xuất rượu vang. Rượu thơm nhè nhẹ mùi gỗ, gia vị và trái cây hầm màu đỏ thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang Bordeaux Antoine Moueix Sauvignon Blanc [PE] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • Uống trực tiếp sau khi khui 
  •  Ngon hơn khi được ướp từ 12- 13 độ 
  • Để rượu thở 10 phút trước khi sử dụng