Rượu vang Casa Verdi DCC - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Casa Verdi DCC

Rượu vang Casa Verdi DCC được nhà Casa Verdi cho ra mắt trên thị trường rượu vang đã tạo nên tiếng vang lớn cho dòng rượu này. Được xuất xứ ở Chile, trải qua quá trình lên men khắt khe và kỹ lưỡng đã cho ra đời dòng vang với hương vị hấp dẫn khó cưỡng mà bất cứ ai cũng muốn thưởng thức một lần. Dòng vang này ngon nhất là khi ướp lạnh sẽ làm dậy hết tất cả mùi vị có trong rượu.

3,710,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang Casa Verdi DCC được chọn lọc từ những trái nho chín mọng cùng với quy trình lên men tự nhiên nhưng cũng kỹ lưỡng và cẩn thận nhất đã tạo nên mùi vị thơm ngon tuyệt hảo cho dòng rượu vang này.  Rượu vang Casa Verdi DCC của nhà Casa Verdi là niềm tự hào khi trình bán ra thị trường.

Rượu vang Casa Verdi DCC mang mùi thơm dịu nhẹ của hương kem quả lý đen, ngọt ngào của dâu và dịu nhẹ của cà phê và vanilla. Màu sắc sóng sánh như màu đỏ ruby tạo nên sự lôi cuốn khác thường, kích thích thị giác của người dùng khiến ai cũng muốn một lần được thưởng thức. Trong những buổi tiệc hoặc bửa ăn trang trọng thì không thể vắng mặt dòng vang Rượu vang Casa Verdi DCC này. Là lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác kinh doanh trong dịp lễ, Tết.

Rượu vang Casa Verdi DCC Có mùi vị thơm mạnh hòa hợp với vị trái cây nhiệt đới và vị cồn nhẹ dễ chịu. Vị thanh tao trong vòm miệng và dư vị kéo dài và có độ ngọt sau khi nếm khiến vị giác của bạn được kích thích tột cùng.

Xuất xứ: Chile
Nồng độ: 14,5%
Dung tích: 750ml
Màu sắc: Vang đỏ
Cách dùng: Ngon hơn khi ướp lạnh