Rượu vang Chateau Haut Cruzeau - Cuvee Mathilde- Regis Chevalier [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Chateau Haut Cruzeau – Cuvee Mathilde- Regis Chevalier [PE]

Rượu vang Chateau Haut Cruzeau – Cuvee Mathilde- Regis Chevalier có mùi hương tròn vị, mượt mà thơm mùi cherry và nho đen. Sau khi uống, tannin còn đọng lại dư vị dài lâu, sảng khoái trong cổ họng, bởi sự kết hợp của 2 giống nho truyền thống sản xuất rượu vang. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

500,000 đ
Liên hệ của hàng: 0907 33 44 33

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Haut Cruzeau – Cuvee Mathilde- Regis Chevalier

  • Xuất xứ: Pháp
  • Nồng độ: 13% Vol.
  • Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.
  • Giống nho: Blend
  • Màu sắc: Vang đỏ

Rượu vang Chateau Haut Cruzeau – Cuvee Mathilde- Regis Chevalier thuộc quyền sở hữu của gia đình 3 thế hệ Nony. Rượu này được làm theo truyền thống mang đặc trưng nhất của Bordeaux. Được trồng trong những vườn nho rộng lớn nằm ở những vùng có đất sỏi, ở Bordeaux. Để có những chai rượu vang ngon thì rượu vang Chateau đã phải trải qua cả quy trình sản xuất khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang Chateau Haut Cruzeau – Cuvee Mathilde- Regis Chevalier được thu hoạch bằng thủ công, sau khi sau khi được kiểm tra tình trạng (lượng đường, phân tích pollyphenol) nghiêm ngặt và nếm thử. Tiếp đến là phân loại, và quá trình lên men được diễn ra trong thùng. Và sau đó được đóng chai đưa ra thị trường.

Rượu vang Chateau Haut Cruzeau – Cuvee Mathilde- Regis Chevalier có mùi hương tròn vị, mượt mà thơm mùi cherry và nho đen. Sau khi uống, tannin còn đọng lại dư vị dài lâu, sảng khoái trong cổ họng, bởi sự kết hợp của 2 giống nho truyền thống sản xuất rượu vang. Rượu thơm nhè nhẹ mùi gỗ, gia vị và trái cây hầm màu đỏ thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang Chateau Haut Cruzeau – Cuvee Mathilde- Regis Chevalier [PE] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • Ướp lạnh trước khi uống
  • Uống trực tiếp