Rượu vang Chateau La Tour Martillac Grand Cru Classe 2006 [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Chateau La Tour Martillac Grand Cru Classe 2006 [PE]

Rượu vang Chateau La Tour Martillac Grand Cru Classe 2006 là sản phẩm được sản xuất ở Pháp với sự lựa chọn kỹ lưỡng từ nguyên liệu cho đến khâu chưng cất . Hương thơm lẫn mùi vị , ngoài ra nó còn rất tốt cho sức khỏe vì có chất chống oxi hóa , ngừa được các loại bệnh tim mạch. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

3,160,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang Chateau La Tour Martillac Grand Cru Classe 2006 là dòng sản phẩm rượu vang đỏ Pháp được phân hạn 1 tức là Premier Cru hạn cao nhất trong phân hạn của Grand Cru Classe Bordeaux 1855. Rượu vang Chateau La Tour Martillac Grand Cru Classe 2006 là dòng vang đỏ cao cấp nhất được sản xuất hằng năm với số lượng không nhiều, cung không đủ cầu cho thị trường tiêu dùng nên vì thế mà giá thành của rượu nhanh chóng tăng nhanh qua từng niên vụ. Rượu vang Chateau La Tour niên vụ 2011 được làm từ các giống nho chiếm tỉ lệ như 84.5% Cabernet Sauvignon, 15% Merlot và 0.5% Petit Verdot.

Rượu vang Chateau La Tour Martillac Grand Cru Classe 2006

Đặc điểm của Rượu vang Chateau La Tour Martillac Grand Cru Classe 2006 :

  • Thể tích: 750ml
  • Nồng độ: 14%
  • Nguồn gốc: Pháp 
  •  Loại rượu : Vang đỏ

Rượu vang Chateau La Tour Martillac Grand Cru Classe 2006 là sản phẩm rượu vang đỏ Pháp được sản xuất với sự lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu chưng cất đã tạo nên những chai vang chứa đựng nhiều tinh túy kể cả chất lượng bên trong lẫn mẫu mã bên ngoài đều rất hoàn hảo. 

Rượu vang Chateau La Tour Martillac Grand Cru Classe 2006 là dòng vang hảo hạng đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang Chateau La Tour Martillac Grand Cru Classe 2006 còn là một trong những siêu phẩm rượu vang đỏ Pháp về hương thơm lẫn mùi vị, ngoài ra nó còn rất tốt cho sức khỏe vì có chất chống oxi hóa, ngừa được các loại bệnh tim mạch nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Kết hợp từ các nguyên liệu đã tạo ra sản phẩm được nhiều người ưa thích và chọn lựa. Mẫu mã chất lượng phù hợp mang biếu tặng bên cạnh đó mùi vị kích thích vị giác ăn ngon miệng hơn. Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và rượu vang Chateau La Tour Martillac Grand Cru Classe 2006 cũng không phải là ngoại lệ. 

Giá rượu vang Chateau La Tour Martillac Grand Cru Classe 2006 có phần khá đắt tiền hơn các loại rượu vang khác thông thường Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • Để rượu thở khoảng 10 phút trước khi uống 
  • Thường xuyên lăc rượu khi uống để rượu dể tiếp xúc không khí hơn 
  • Ướp lạnh sẽ ngon hơn khi dùng
  •  Ăn kèm với  các món ngon như thịt bò, thịt gà, cheese và những món ăn nướng có vị cay nồng.