Chuyên mục: Rượu Vang Chile

Rượu Ngoại Thanh Niên - Rượu Ngoại Xách Tay
Xì Gà Cuba Chính Hãng
 • Rượu vang Corks 3000ml [PE]-ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Corks 3000ml [PE] là kết quả của hàng trăm năm kinh nghiệm trồng nho ở vùng trung tâm Chile. Đất và khí hậu đã tạo ra một loại vang đỏ rực rỡ với hương thơm hoa quả đỏ và những nêm gia vị tinh tế. Rượu mềm, thanh lịch và có cấu trúc tốt với kết thúc lâu dài. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  430,000 đ
 • Rượu vang Amaral Sauvignon Blanc 2011 [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Amaral Sauvignon Blanc 2011 mang hương vị truyền thống của táo, lê, hoa quả tươi…Rượu vang Amaral Sauvignon Blanc 2011 ăn kèm  với món ăn hải sản, salat, thịt trắng thì rát thơm ngon tròn vị. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  950,000 đ
 • Rượu vang MontGras Quatro - Blend [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang MontGras Quatro – Blend có sự kết hợp đặc biệt của trái cây màu đậm, gia vị, hoa và thịt sông khói đa dạng, hương thơm của mùi bánh mì nướng,bách hương và được ủ chín muồi trong thùng gỗ sồi. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

  610,000 đ
 • Rượu vang MontGras Reserva - Chardonnay [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang MontGras Reserva – Chardonnay khoác lên mình chiếc áo màu vàng rơm quyến rũ. Rượu mang hương thơm đặc trưng của trái cây nhiệt đới, mơ, mật ong, tuyết tùng và vani. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  570,000 đ
 • Rượu vang MontGras Estate Sauvignon Blanc [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang MontGras Estate Sauvignon Blanc là dòng rượu vang được ưa chuộng và bán chạy nhất, được làm từ nguyên liệu SAUVIGNON BLANC tại CHILE.  Mang hương thơm ngào ngạt của bưởi hòa quyện với  mùi thơm của đào, táo và phảng phất hương thơm của cỏ mới cắt mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

  390,000 đ
 • Rượu vang MontGras Estate - Chardonnay [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang MontGras Estate – Chardonnay có màu trắng, thơm mùi dứa chín và bơ hòa quyện với mùi hương của các loại trái cây tạo nên hương thơm mạnh mẽ, phức hợp. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  390,000 đ
 • Rượu vang 1887 Reserva Cabernet Sauvignon [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang 1887 Reserva Cabernet Sauvignon có màu ruby đỏ, rất tối và mạnh mẽ.có nhiều điểm rất độc đáo, chất lượng vượt trội nhờ dịch ép trái nho nguyên chất lên men, không qua chưng cất. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

  260,000 đ
 • Rượu vang 1887 Cabernet Sauvignon [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang 1887 Cabernet Sauvignon được làm từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon đặc trưng với màu đỏ hồng ngọc đậm sâu. Có mùi trái cây với các loại gia vị và hạt tiêu. Tạo nên vị cân bằng hoàn hảo trong vòm miệng. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  260,000 đ
 • Rượu vang Intriga Maxima - Cabernet Sauvignon [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Intriga Maxima – Cabernet Sauvignon là một loại rượu mạnh mẽ, quyến rũ, với vô số lớp phức tạp và tannin mượt mà phát triển làm bạn ngạc nhiên với mỗi ly. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

  5,100,000 đ
 • Rượu vang Ninquen Mountain Vineyard - Cabernet Sauvignon - Syrah [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Ninquen Mountain Vineyard – Cabernet Sauvignon – Syrah mang hương thơm quyến rũ của quả mâm xôi đen, phúc bồn tử và thuốc lá, ngon, cấu trúc tốt, thanh lịch, mượt mà và đậm đà mùi trái cây chính là những ưu điểm nổi trội của chai rượu vang này. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

  2,790,000 đ
Rượu Ngoại Thanh Niên - Rượu Ngoại Xách Tay
Xì Gà Cuba Chính Hãng