Rượu vang Cotes Du Rhone Esprit Barville [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Cotes Du Rhone Esprit Barville [PE]

Rượu vang Cotes Du Rhone Esprit Barville khơi dậy hương vị của trái cây đỏ chín, sơ ri sẫm màu và cam thảo. Vị tannin mềm mại nhưng cũng rất cao quý. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

660,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Danh hiệu rượu vang Cotes du Rhone được ban hành vào tháng 11/1937 để phân biệt dòng vang Rhone cao cấp với những dòng vang cấp thấp và ít được biết đến hơn. Danh hiệu này không bao gồm những dòng rượu vang thực sự vượt trội như Chateauneuf, Cote Rotie hay Hermitage, nhưng nó đã trở thành một trong những danh hiệu rượu vang đỏ Pháp phổ biến và uy tín nhất. Năm 1966, danh hiệu rượu vang Cotes du Rhone Esprit Barville tiếp tục được ban hành, dùng để chỉ những làng sản xuất rượu vang với chất lượng cao và ổn định.

Rượu vang Cotes du Rhone là tên gọi tất cả các dòng rượu vang đỏ, rượu vang trắng và rượu vang rose được sản xuất từ bất kỳ vùng nào của Rhone Valley. Danh hiệu này bao gồm trên 170 làng, trải dài 125km từ Saint-Cyr-sur-le-Rhone tới Avignon. Rượu vang trắng chỉ chiếm một phần nhỏ trong số tổng sản lượng rượu vang được sản xuất ra hàng năm, còn lại chủ yếu là rượu vang đỏ được làm từ ba giống nho truyền thống Grenache, Syrah và Mourvedre là chiếm tỉ lệ lớn nhất.

Giống nho Grenache sản xuất Rượu vang Cotes Du Rhone Esprit Barville

Một số chai rượu vang Cotes du Rhone Esprit Barville được đánh giá có chất lượng thực sự xuất sắc bởi các chuyên gia am hiểu về rượu. Giá rượu vang Cotes du Rhone Esprit Barville thường ở mức trên $100 và là dòng rượu vang có hương vị ngon nhất ở đây, kế đến là những dòng vang như La Bosse của hãng Domaine de la Vieille Julienne hay Chateau de Fonsalette của hãng Chateau Rayas. Các hãng rượu vang này đều thuộc sản phẩm rượu vang của vùng Chateauneuf Du Pape danh tiếng. Ngoài ra, trong những năm gần đây, nhiều làng khác cũng sản xuất ra những chai rượu vang có hương vị đặc sắc, thu hút được sự chú ý của đông đảo giới tiêu dùng.

Rượu vang Cotes Du Rhone Esprit Barville được sản xuất tại Pháp với qui trinh lên men giám sát chặt chẽ của nhà sản xuất tạo nên hương vị nồng nàn và đặc biệt riêng. Rượu khơi dậy hương vị của trái cây đỏ chín, sơ ri sẫm màu và cam thảo. Vị tannin mềm mại nhưng cũng rất cao quý. Là dòng rượu vang đặc biệt thơm ngon hảo hạng đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Vườn nho làm rượu vang Cotes du Rhone Esprit Barville được sản xuất bền vừng với việc loại bớt lá, bớt chồi và thu hoạch khi còn xanh. Nho được thu hoạch bằng tay khi đạt độ trưởng thành nhất định, sau đó được đem đi ép nhẹ nhành và làm theo phương pháp truyền thống trong những thùng kín.

Đặc điểm và xuất xứ của  Rượu vang Cotes Du Rhone Esprit Barville:

  •  13,5 độ
  •  Cotes du Rhone
  • Giống nho:Grenache, Syrah(Shiraz)
  •  Màu đỏ
  •  Pháp

Rượu vang Cotes Du Rhone Esprit Barville màu ruby đậm và sắc sáng với hương thơm của trái cây, sự tinh tế của hương gia vị như tiêu và xạ hương. Rượu có độ đậm đặc trung bình, mềm mượt, ấm áp và tinh tế thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn. Vị tanning mềm mại, lưu luyến trong vòm miệng kéo dài lâu tan.

Rượu vang Cotes Du Rhone Esprit Barville được kết hợp giữa những nguyên liệu tươi mới và chọn lọc kỹ càng đã tạo thành chai rượu vang đỏ Pháp có hương vị đậm đà và vô cùng quyến rũ thích hợp với bữa ăn thịt ấm cúng. Thường được sử dụng để chiêu đãi hoặc trử trong hầm rượu dùng dần

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang Cotes Du Rhone Esprit Barville cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • Ướp lạnh trước khi uống sẽ ngon hơn.
  • Thường xuyên lắc vang trước khi uống 
  • Để cho rượu thở khoảng 10 phút trước khi uống