Rượu vang El Albar Lurton Tempranillo Vino Rosado - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang El Albar Lurton Tempranillo Vino Rosado

Rượu vang El Albar Lurton Tempranillo Vino Rosado được sản xuất từ nhà máy rượu vang nổi tiếng Tây Ban Nha, với kĩ thuật tiến bộ đã tạo được dòng rượu vang với hương vị độc đáo. Mùi thơm lan rộng của trái cây vùng nhiệt đới kết hợp với mùi vani và hạt nhục đậu khấu với hậu vị kéo dài khiến cho dòng vang này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

475,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang El Albar Lurton Tempranillo Vino Rosado là dòng rượu đang được yêu thích và được sản xuất tại nhà máy rượu vang nổi tiếng ở đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp, với giống nho là Tinta de Toro được thu hoạch cẩn thận và trải qua quá trình lên men tự nhiên nghiêm ngặt đã cho ra đời dòng rượu vang thơm ngon này.

Rượu vang El Albar Lurton Tempranillo Vino Rosado mang màu sắc đỏ anh đào óng ánh lôi cuốn. Vị chát của vỏ cây kết hợp đã tạo thành màu đỏ tuyệt vời như thế. Rượu vang El Albar Lurton Tempranillo Vino Rosado có mùi vị thanh khiết của các loại trái cây chín mọng hòa trộn với hương vị gỗ sồi dịu nhẹ đã tạo nên sức cuốn hút riêng cho dòng rượu vang này.

Rượu vang El Albar Lurton Tempranillo Vino Rosado phù hợp trong những buổi tiệc nhẹ hoặc những bửa ăn tối lãng mạn bởi sự thanh lịch của nó cũng như hương vị đậm đà làm bất cứ ai cũng không thể cưỡng lại được.

Dòng nho: Tinta de Toro
Nguồn gốc: Spain
Nồng độ rượu: 15%
Thể tích: 750ml
Màu sắc: Vang đỏ
Cách dùng: Ngon hơn khi ướp lạnh