Rượu vang Grande Theatre [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Grande Theatre [PE]

Rượu vang Grande Theatre hương vị mạnh, đậm đà, nồng độ axit cao và tannin mượt mà. Rượu thơm mùi trái cây màu đỏ,  anh đào, mâm xôi và bánh mì nướng. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

350,000 đ
Liên hệ của hàng: 0907 33 44 33

Rượu vang Pháp Bordeaux – Grand Theatre được sản xuất từ một trong những vùng nho nổi tiếng nhất trên thế giới đó chính là vùng Bordeaux tại nước Pháp. Rượu vang Pháp Bordeaux – Grand Theatre sở hữu một hương vị mạnh mẽ, đậm đà, chất vị chứa đựng tannin mượt mà. Rượu vang đỏ Pháp này có mùi vị của trái anh đào chín, mâm xôi đỏ, một chút mùi bánh mì nướng.

Rượu vang Grande Theatre

Dòng rượu vang Pháp cao cấp xứng đáng là một kiệt tác như vậy đã được các nghệ nhân chế biến rượu chuyên nghiệp chăm chút tỉ mỉ từng chút một từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi thượng hạng. Tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng và ủ trong thời gian theo qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang Pháp Bordeaux – Grand Theatre được đóng chai với nồng độ axit cao và tannin êm mượt chạy khắp vòm miệng khi thưởng thức. Rượu vang đỏ Pháp này thơm mùi trái cây màu đỏ tươi ngon của vùng nhiệt đới. Phương pháp phối chế truyền thống rượu vang Pháp Bordeaux – Grand Theatre từ các giống nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon đã tạo nên cho dòng rượu màu đỏ đậm đà và vô cùng quyến rũ. Điều đó khiến cho những ai yêu thích rượu có thể dễ dàng nhận ra ngay chai rượu vang đỏ Bordeaux đặc trưng của Pháp.

Đặc điểm của Rượu vang Grande Theatre :

  •  13%
  •  Vùng Bordeaux
  • Giống nho: Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot
  •  Màu đỏ đạm
  •  Pháp

Rượu vang Pháp Bordeaux – Grande Theatre là một dòng rượu nổi tiếng của hãng UniVitis, hãng tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm rượu vang cao cấp từ Bordeaux cho đến miền nam nước Pháp. UniVitis là công ty liên minh 4 nhà máy sản xuất rượu vang  thượng hạng AOC ở Pháp. Univitis  tự cung  tự cấp từ thu hoạch nho đến phân phối rượu.

Rượu vang Pháp Bordeaux này được sản xuất bằng phương pháp truyền thống được lên men tự nhiên và enzym được lựa chọn kĩ và cho thêm vào rượu khi rượu được chuyển ra bể chứa với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ không quá 30 độ. Thời gian ủ và lên men phụ thuộc vào chất lượng của tannin được chiết xuất (từ 10 đến 15 ngày). Tạo ra hương vị mạnh, đậm đà, nồng độ axit cao và tannin mượt mà.

Rượu vang Pháp cao cấp rất thơm và tuyệt vời, nó là những gì mà bạn có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu vang luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất trên thế giới rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn. Giá rượu vang Pháp Bordeaux không quá đắt, so với chất lượng hoàn hảo và tuyệt vời của chúng thì số tiền này bạn bỏ ra để mua là hoàn toàn xứng đáng và hợp lý.

Rượu vang Pháp Bordeaux – Grande Theatre nên thưởng thức cùng các món ăn như thịt lợn, thịt bò, các món cay, các món được chế biến từ thịt gia súc, gia cầm. Thích hợp thưởng thức cùng bạn bè, người thân, cũng có thể sử dụng trong những bữa tiệc.