Rượu Vang Houghton Western Classic White [HT] - ruouvangnoitieng.com

Rượu Vang Houghton Western Classic White [HT]

Rượu Vang Houghton Western Classic White được làm từ giống nho chardonnay có nguồn gốc từ Burgundy. Mang đậm hương vị trái cây nhiệt đới đậm đà và cân bằng. Có màu rơm sáng sắc xanh. Có tem nhập khẩu , xuất VAT.

750,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu Vang Houghton Western Classic White được làm từ giống nho chardonnay có nguồn gốc từ Burgundy, là giống nho chính ở Champagne. Ngoài Burgundy và Champagne ra thì Chardonay cũng rất nổi tiếng ở Úc, New Zealand, California, Nam Phi, Nam Mỹ, Đông Âu, phía nam nước Pháp và thậm chí ở Ý.Sản xuất rượu vang ở Tây Úc trong gần 175 năm, nhãn hiệu Houghton cung cấp rượu vang với sự chú ý đến hương vị và cân bằng.Rượu Vang Houghton Western Classic White mang đậm hương vị trái cây nhiệt đới đậm đà và cân bằng. Có màu rơm sáng sắc xanh

Rượu Vang Houghton Western Classic White là một trong những loại rượu vang trắng  thơm ngon  bậc nhất của Úc.Rượu Vang Houghton Western Classic White thường được ăn kèm với các món như hải sản , salad , trái cây ,… mang đến hương vị đậm đà khó quên . Thường được sử dụng trong các bửa ăn tối , tiệc nhẹ ,… mang đến không khí ấm cúng nhẹ nhàng .Sản xuất rượu vang ở Tây Úc trong gần 175 năm, nhãn hiệu Houghton cung cấp rượu vang với sự chú ý đến hương vị và cân bằng. Trong trường hợp này, hương vị tươi và trái cây của Trắng Cổ điển có thể dễ dàng thưởng thức với một con gà nướng đơn giản hoặc trên đó.

Đặc điểm và nguồn gốc của Rượu Vang Houghton Western Classic White:

  • Dung tích: 750ml
  •  Nồng độ: 15%
  •  Sản xuất: Úc
  •  Loại rượu : vang trắng
  • Giống nho : chardonnay

Cách thưởng thức Rượu Vang Houghton Western Classic White:

  •  Uống trược tiếp sau khi mở nắp 
  • Ngon hơn khi ướp lạnh