Rượu vang Intriga Cabernet Sauvignon [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Intriga Cabernet Sauvignon [PE]

Rượu vang Intriga Cabernet Sauvignon một sự hòa lẫn về thanh vị hoàn hảo từ hương trái cây tươi phong phú. Có màu đỏ ruby sẫm với kết cấu hương vị tao nhã đậm đà thơm ngon và thêm chút chát nhẹ. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

1,920,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu vang Intriga Cabernet Sauvignon:

  •  14.5 độ
  •  Maipo Valley
  • Giống nho: Petit Verdot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon
  •  Màu đỏ
  •  Chile

Rượu vang Intriga Cabernet Sauvignon thơm mùi trái cây màu đỏ và đen xen lẫn với hương thơm của tường trong hầm ủ rượu. Rượu vang Intriga Cabernet Sauvignon là sự kết hợp  từ các giống nho cao cấp của thế giới: 80% Cabernet sauvignon, 7% Petit Verdot, 8% Cabernet Franc. Được đánh giá là chai rượu có chất lượng cao. Với sự cân bằng hòa quyện và phức hợp. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại.

Rượu vang Intriga Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby sẫm với kết cấu hương vị tao nhã đậm đà thơm ngon và thêm chút chát nhẹ. Rượu vang Intriga Cabernet Sauvignon [PE]​  một sự hòa lẫn về thanh vị hoàn hảo từ hương trái cây tươi phong phú. Bật lên hương thơm của nấm đen, mứt trái chín đỏ. Chút tuyết tùng, thoáng mùi vị quế, hương khói nhẹ nhàng và lạ lẫm bởi chút hương khoáng chất của đất đem lại sự thích thú, mới mẻ khiến cho người dùng cảm nhận được sự khác biệt so với các dòng vang thông thường khác.

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọn vẹn mùi vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang Intriga Cabernet Sauvignon [PE] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • uống trực tiếp sau khi khui 
  • Ngon hơn khi được ướp lạnh