Rượu vang Intriga Maxima - Cabernet Sauvignon [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Intriga Maxima – Cabernet Sauvignon [PE]

Rượu vang Intriga Maxima – Cabernet Sauvignon là một loại rượu mạnh mẽ, quyến rũ, với vô số lớp phức tạp và tannin mượt mà phát triển làm bạn ngạc nhiên với mỗi ly. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

5,100,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm của Rượu vang Intriga Maxima – Cabernet Sauvignon [PE]

  • Màu: Ruby đỏ
  • Phân loại: Vang đỏ
  • Thể tích: 750ml
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Nồng độ: 14.5%
  • Vùng sản xuất: Maipo Valley
  • Hãng sản xuất: MONTGRAS
  • Sản xuất hoàn toàn theo phương pháp thủ công

Alto Maipo là một địa danh nổi tiếng của Cabernet Sauvignon và khu vực sản xuất rượu vang lịch sử nhất của Chilê. Các cây nho già từ Chỗ La Higuera, trên đất phù sa ở chân dãy núi Andes, đều cân bằng hoàn hảo và phản ánh chất lượng nguồn gốc của nó ở Linderos, Alto Maipo.

Rượu vang Intriga Maxima – Cabernet Sauvignon là một loại rượu mạnh mẽ, quyến rũ, với vô số lớp phức tạp và tannin mượt mà phát triển làm bạn ngạc nhiên với mỗi ly. Các nho được thu hoạch bằng tay và rượu vang tuổi từ 24 tháng trong thùng Pháp. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại

Rượu vang Intriga Maxima – Cabernet Sauvignon mang hương thơm quyến rũ của quả mâm xôi đen, phúc bồn tử và thuốc lá, hơi mùi da thuộc. Rượu vang Intriga Maxima – Cabernet Sauvignon khá ngon, có cấu trúc tốt, thanh lịch, mượt mà và đậm đà mùi trái cây chính là những ưu điểm nổi trội của chai rượu vang này. Sản phẩm thơm ngon hấp dẫn vì đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang Intriga Maxima – Cabernet Sauvignon nên được thưởng thức cùng với các loại thực phẩm nói chung, các loại thịt màu đỏ, pho mát cứng. Nhiệt độ thưởng thức: 16° – 18° C là tốt nhất.