Rượu vang Kangaroo Bin 188 hộp da biếu tặng, rượu vang úc

Rượu vang Kangaroo Bin 188 Hộp Da

Rượu vang Kangaroo Bin 188 hộp da biếu tặng, do L&S WINE một nhà sản xuất và xuất khẩu rượu vang chất lượng cao đến từ nước Úc. Shop Thanh Niên cung cấp rượu vang úc chính hãng giá tốt tại TpHcm.

900,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang Kangaroo Bin 188 Hộp Da là dòng rượu vang đỏ hay rượu nho đỏ có tên tiếng anh là red wine. Rượu vang Kangaroo Bin 188 hộp da là loại rượu vang đỏ được tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam. Nguyên lý sản xuất chính của dòng rượu vang đỏ này là được làm từ các giống nho đậm màu. Rượu vang Kangaroo Bin 188 hộp da thường có màu đậm pha trộn giữa màu đỏ, đen và tím. Quá trình làm ra dòng rượu vang đỏ này thì vỏ quả nho cũng được nghiền nát cùng với ruột để tạo ra nước ép để ngâm một thời gian cho hòa tan rồi lên men thành rượu.

Rượu vang Kangaroo Bin 188 Hộp Da

Rượu vang Kangaroo Bin 188 hộp da chắc chắn là một trong những chai vang rượu vang đỏ ngon nhất hiện tại của nước Úc xinh đẹp. Vị của dòng rượu vang đỏ là tổ hợp tuyệt vời của nhiều hương vị (ga ri gơ, nguyệt quế, trái cây họ cam quýt,…). Bạn sẽ yêu thích dòng rượu Kangaroo bởi tất cả sự cẩn thận, chu đáo và tình yêu chân thành của các loại rượu vang được sản xuất tại nước Úc đều có thể được thấy bên trong nó.

Rượu vang Kangaroo Bin 188 hộp da được sản xuất từ những vườn nho nổi tiếng và lâu đời với những thửa ruộng đầy cát tạo ra những chùm nho tươi ngon và có chất lượng tuyệt vời nhất. Rượu vang Kangaroo Bin 188 không phải là một nhà máy rượu lớn như những nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng khác của ÚC, nhưng bù lại nó rất được ưa thích và sử dụng phổ biến bởi các chủ nhà máy rượu địa phương. Rượu vang đỏ được sản xuất từ những khu vực miền núi này sẽ mang hương vị trái cây ngon ngọt với kết cấu tanin, mượt mà tuyệt vời.

Đây là loại rượu vang đỏ sử dụng giống nho Cabernet Sauvignon có hương vị trái cây phong phú, pha lẫn một chút vị chát, tinh tế với vài nốt tiêu trắng. Loại rượu vang đỏ này được ủ trong 18 tháng trong thùng gỗ sồi già và sẽ càng ngon hơn theo thời gian. Giá rượu vang Kangaroo Bin 188 hộp da bao gồm cả hộp da đựng bên ngoài sang trọng không vượt quá 1 triệu đồng, rất thích hợp để bạn có thể chọn làm quà tặng vào những dịp lễ tết hay tự thưởng thức trong những bàn tiệc của gia đình. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng dòng vang này để chiêu đãi bạn bè hay người thân của mình để bày tỏ tấm lòng chân thành