Rượu vang La Campagne Cabernet Sauvignon [VA]

Đặc điểm của Rượu vang La Campagne Cabernet Sauvignon

  • Xuất xứ: Rượu Pháp
  • Dung tích (ml): 750
  • Nồng độ (%): 13,5

Rượu vang La Campagne Cabernet Sauvignon được thu hoạch thủ công và đem đi lên men từ giống nho ngon nổi tiếng Cabernet Saugvinon. Loại nho này là loại nho được sử dụng để làm rượu vang rộng rãi và phổ biến nhất trên toàn thế giới. Rượu vang làm từ loại nho này có vị đậm đà, mạnh mẽ với rất nhiều tannin giúp nó có thể lưu trữ lâu đến cả trăm tuổi mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon. Tuy nhiên, cũng do có vị chát đậm, nó cần có một khoảng thời gian (5-10 năm) để trưởng thành thì mới đạt đến mức tuyệt hảo. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang La Campagne Cabernet Sauvignon đem lại cho người uống nhiều tầng cảm nhận qua hương vị liên tưởng của sự ngọt ngào từ dâu đen, thơm ngon của Cà phê, vị đắng nhẹ của Chocolate đen, thơm nồng của Hộp xì gà, Thuốc lá, và đôi khi có cả vị tiêu xanh. Hậu vị kết thúc lâu dài, giưc trọn vẹn được mùi hương của rượu trong vòm miệng thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang La Campagne Cabernet Sauvignon [VA] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • Ngon hơn khi ướp lạnh