Rượu vang La Campagne Merlot [VA]-ruouvangnoitieng.com

Rượu vang La Campagne Merlot [VA]

Rượu vang La Campagne Merlot được sản xuất từ giống nho Merlot được xem là giống nho lâu đời và nổi tiếng, được ưu ái sử dụng phổ biến trên toàn thế giới để chế biến rượu vang.  Rượu vang làm từ loại nho này có tính cách mềm mại, dễ uống, không quá nhạt cũng không quá đậm. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

210,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm  của Rượu vang La Campagne Merlot

  • Loại nho: Merlot.
  • Nồng độ 13%
  • Màu: Đỏ đậm.

Rượu vang La Campagne Merlot được sản xuất ở vùng nho Languedoc-Roussillon / Pays d'Oc thuộc miền Nam nước Pháp, đây là nơi tập trung loại nho ngọt ngào đặc biệt. Nho Merlot được xem là giống nho lâu đời và nổi tiếng, được ưu ái sử dụng phổ biến trên toàn thế giới để chế biến rượu vang. Rượu vang làm từ loại nho này có tính cách mềm mại, dễ uống, không quá nhạt cũng không quá đậm thơm ngon hấp dẫn là dòng vang thượng hạng đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Nhấm nháp 1 ly Rượu vang La Campagne Merlot đỏ chúng ta ít khi biết được rằng nó khá tốt cho sức khỏe . Rượu vang này giúp Điều hòa nhịp tim, giúp cơ tim hoạt động tốt, khỏe, tốt cho người huyết áp thấp. Uống một ly rượu vang mỗi ngày để có được tinh thần sảng khoái , giải tỏa căng thẳng và giúp an thần dễ ngủ rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Rượu vang La Campagne Merlot có hương dễ chịu, nhàn nhạt mùi trái dâu đen, mâm xôi xen lẫn với thoang thoảng mùi quế cùng thuốc lá và một chút cà phê , socola nồng nàn , tỉnh táo. Nhiều tannin ngọt ngào cùng hậu vị lâu dài , giữ mãi mùi vị trong vòm miệng thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất 

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang La Campagne Merlot [VA] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • Ngon Hơn khi dùng lạnh