Rượu vang Luis Felipe Edwards - Cabernet Sauvignon 187ml [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Luis Felipe Edwards – Cabernet Sauvignon 187ml [PE]

Rượu vang Luis Felipe Edwards – Cabernet Sauvignon 187ml sử dụng hai giống nho nổi tiếng là Carmenère và Cabernet Sauvignon để sản xuất ra dòng rượu vang thơm ngon hảo hạng có xuất xứ từ Chile. Có màu đỏ pha màu tím nhạt, đậm hương thơm hoa anh đào, mâm xen chút sô cô la, quả óc chó và hạnh nhân. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

430,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang Luis Felipe Edwards – Cabernet Sauvignon 187ml sử dụng hai giống nho nổi tiếng là Carmenère và Cabernet Sauvignon để sản xuất ra dòng rượu vang thơm ngon hảo hạng có xuất xứ từ Chile. Đây là giống nho được xem là giống nho đứng đầu của các loại nho dùng để làm rượu bởi độ tươi ngon và tự nhiên của nó. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang Luis Felipe Edwards – Cabernet Sauvignon 187ml có màu đỏ pha màu tím nhạt, đậm hương thơm hoa anh đào, mâm xen chút sô cô la, quả óc chó và hạnh nhân. Rượu vang Luis Felipe Edwards – Cabernet Sauvignon 187ml ngon ngọt với vị tannin dễ chịu và dư vị tròn đầy để lại ấn tượng khó phai cho người thưởng thức rượu thơm ngon hấp dẫn là chính xác những gì mà sản phẩm này mang lại.

Rượu vang Luis Felipe Edwards – Cabernet Sauvignon 187ml thường được dùng kèm với thịt đỏ hay thịt trắng nướng, cừu non, thịt lợn ướp, rau củ quả nướng và mì sợi. Rượu vang Luis Felipe Edwards – Cabernet Sauvignon 187ml thường được biếu, tặng vào các dịp lể tết, hoặc đươc các dân sành rượu sưu tầm trưng bày . 

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu vang Luis Felipe Edwards – Cabernet Sauvignon 187ml:

Dung tích : 750 ml

Nồng độ : 13 %

Mầu sắc : Màu đỏ

 Central Valley

Giống nho: Carmenère, Cabernet Sauvignon

Hương vị : Vị đậm hương thơm hoa anh đào, mâm xen chút sô cô la, quả óc chó và hạnh nhân

Nguồn gốc xuất xứ : Chile

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang Luis Felipe Edwards – Cabernet Sauvignon 187ml [PE] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

– Uống sau khi khui khoảng 10 phút vì đợi thời gian cho rượu thở 

– Uống ngon hơn khi ướp ở nhiệt độ 12-13 độ