Rượu vang McGuigan Bin 8000 - Sauvignon Blanc [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang McGuigan Bin 8000 – Sauvignon Blanc [PE]

Rượu vang McGuigan Bin 8000 – Sauvignon Blanc  có xuất xứ từ Úc có màu đỏ của giống Nho được chồng kỹ lưỡng và chọn lựa nguyên liệu tươi ngon nhất tạo ra chai vang tuyệt hảo thu hút rất nhiều người tiêu dùng. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

640,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang McGuigan Bin 8000 – Sauvignon Blanc có xuất xứ từ Úc có màu đỏ của giống Nho được chồng kỹ lưỡng và chọn lựa nguyên liệu tươi ngon nhất tạo ra chai vang tuyệt hảo thu hút rất nhiều người tiêu dùng. Là dòng rượu vang đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang McGuigan Bin 8000 – Sauvignon Blanc với tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại tạo hương vị tươi mới nồng nàn với sự kết hợp giữa những loại trái cây hương chanh và quýt hương vị cuối là hoa hồng lôi cuốn và quyến rũ. Thích hợp cho các buổi tiệc nhẹ nhàng và bữa ăn gia đình ấm cúng. Rượu vang McGuigan Bin 8000 – Sauvignon Blanc thường được ăn kèm với các món  như hải sản, salad ,…. làm tăng độ ngon của món ăn và kích thích vị giác người  thưởng thức nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Đặc điểm của Rượu vang McGuigan Bin 8000 – Sauvignon Blanc :

Dung tích : 750 ml

Nồng độ : 11 %

Mầu sắc : Vang trắng

Hương vị : Vị tươi mới nồng nàn với sự kết hợp giữa những loại trái cây hương chanh và quýt hương vị cuối là hoa hồng lôi cuốn và quyến rũ

Tên thương hiệu: McGuigan

Nguồn gốc xuất xứ : Úc

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang McGuigan Bin 8000 – Sauvignon Blanc [PE] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

– Ưóp lạnh trước khi uống sẽ ngon hơn

– Uống trực tiếp sau khi khui 

– Ngon hơn khi ăn kèm với  các món hải sản, salad,…