Rượu vang McGuigan Bin 9000 Semillon [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang McGuigan Bin 9000 Semillon [PE]

Rượu vang McGuigan Bin 9000 Semillon được sản xuất qui trình úc đầy kỹ lưỡng và độc đáo tạo hương vị tươi mới nồng nàn với sự kết hợp giữa những loại trái cây hương chanh và quýt hương vị cuối là hoa hồng lôi cuốn và quyến rũ. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

800,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang McGuigan Bin 9000 Semillon với tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại tạo nên dòng rượu vang hoàn hảo mang trong mình hương vị tươi mới nồng nàn với sự kết hợp giữa những loại trái cây hương chanh và quýt hương vị cuối là hoa hồng lôi cuốn và quyến rũ. Rượu vang McGuigan Bin 9000 Semillon mang đến hương vị rượu thơm ngon khó cưỡng, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Rượu vang McGuigan Bin 9000 Semillon thương được sử dụng nhiều trong các bửa ăn tối tiệc nhẹ nhàng họp mặt gia đình bạn bè hoặc đươc trử trong hầm rượu gia đình dùng dần vì nó có chất chống oxi hóa rất tốt cho sức khỏe người dùng. Rượu vang McGuigan Bin 9000 Semillon có xuất xứ từ Úc có màu đỏ thích hợp với thức ăn hải sản và thịt.

Đặc điểm của Rượu vang McGuigan Bin 9000 Semillon:

Dung tích : 750 ml

Nồng độ : 11 %

Mầu sắc : Vang trắng

Hương vị : Vị tươi mới nồng nàn với sự kết hợp giữa những loại trái cây hương chanh và quýt hương vị cuối là hoa hồng lôi cuốn và quyến rũ

Nguồn gốc xuất xứ : Úc

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang McGuigan Bin 9000 Semillon [PE] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

– Uống trực tiếp sau khi khui 

– Ngon hơn khi uống lạnh  ở 12-13 đô

–  Ăn kèm vơi các món tôm , mực,…