Rượu vang McGuigan Sunnyvale Golden Gate Dry White [PE]-ruouvangnoitieng.com

Rượu vang McGuigan Sunnyvale Golden Gate Dry White [PE]

Rượu vang McGuigan Sunnyvale Golden Gate Dry White [PE] Vị như sự gợi ý của tên rượu, hương trái cây nhiệt đới, cam quít và hương chanh ngào ngạt, hòa hợp với vị ngọt của độ cồn tạo ra một loại rượu cân bằng, đậm đà mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

520,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm của Rượu vang McGuigan Sunnyvale Golden Gate Dry White [PE]

  • Xuất xứ: Úc
  • Dung tích: 4 lít
  • Độ cồn: 12.5°
  • Giống nho: trắng pha trộn

Rượu vang McGuigan Sunnyvale Golden Gate Dry White

Trong những năm 1960 – 1980, thương hiệu McGuigan đại diện cho làn sóng mới của rượu vang Úc. Brian McGuigan mang đến phương pháp sản xuất rượu vang mới và điều hành một nhà máy rượu rất thành công. Sau đó, ông xây dựng một hệ thống kinh doanh lớn của riêng mình cùng với sự giúp đỡ của vợ Fay và em trai Neil dòng rượu vang thuộc công ty này nhanh chóng trở nên nổi tiếng không chi trong nước mà còn là trên thế giới với các sản phẩm rượu vang đặc sắc tuyệt hảo được sản xuất một cách kĩ lưỡng và cầu kì.

Liên tục đổi mới và tiếp cận tìm hiểu nhu cầu thị hiếu của người dùng trên thị trường, Brian nhanh chóng trở thành nhà vô địch trong giới tiêu dùng rượu vang. Cho tới ngày nay, McGuigan tự hào khi trở thành một trong những nhà máy rượu vang có tiếng trên toàn cầu với các dòng rượu vang luôn được đứng trong top đầu danh sách các sản phẩm giải khát rượu bia trên thế giới.

Rượu vang McGuigan Sunnyvale Golden Gate Dry White khi thưởng thức các quý ông sẽ nhanh chóng cảm nhận được hương thơm của hoa cỏ ngào ngạt mang đến một cảm giác tươi mới mát mẻ khác hẳn so với các dòng vang thông thường khác. Và khi cầm trên tay nhấp môi ngay lập tức ta sẽ cảm nhận được vị như là sự gợi ý khéo léo đến tên của rượu, đó không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương trái cây nhiệt đới, cam quít và vị chanh ngào ngạt mà còn là sự hòa hợp với vị ngọt của độ cồn tạo ra một loại rượu cân bằng, đậm đà kéo dài mãi không thôi khiến cho ngay cả các quý ông khó tính và khó chiều nhất vẫn cảm thấy hài lòng khi thưởng thức Rượu vang McGuigan Sunnyvale Golden Gate Dry White.

Rượu vang McGuigan Sunnyvale Golden Gate Dry White sở hữu màu rượu là đỏ đậm làm tôn thêm phần quyến rũ và sự sang trọng khi được rót vào ly bằng thủy tinh cao sáng bóng.