Rượu vang McGuigan The Shortlist Chardonnay 2011 [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang McGuigan The Shortlist Chardonnay 2011 [PE]

Rượu vang McGuigan The Shortlist Chardonnay 2011 là loại rượu làm từ những quả nho trắng nổi tiếng là nho Chardonnay kết hợp với hương thơm của chanh, mật ong và cam thảo kết hợp với một số loại hương vị tinh tế. Có hậu vị tươi mát và ngây thơ với sự phức tạp thú vị và kết thúc lâu dài mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

1,640,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang McGuigan The Shortlist Chardonnay 2011 là loại rượu làm từ những quả nho trắng nổi tiếng là nho Chardonnay kết hợp với hương thơm của chanh, mật ong và cam thảo kết hợp với một số loại hương vị tinh tế. Được nhà máy rượu vang nổi tiếng tại Úc sản xuất và xuất khẩu.

Rượu vang McGuigan The Shortlist Chardonnay 2011 được nung trên vỏ bả mỗi tuần một lần trong 8 tháng và đã chín mùi trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi của Pháp, kết quả là ảnh hưởng đến vanilla oak. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại  với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang McGuigan The Shortlist Chardonnay 2011 là loại rượu hậu vị tươi mát và ngây thơ với sự phức tạp thú vị và kết thúc lâu dài. Thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn. Rượu vang McGuigan The Shortlist Chardonnay 2011 thích hợp dùng chung với các món ăn bao gồm cả mì kem hoặc các món ăn gia cầm mọng nước, thường được sử dụng trong các bửa tối nhẹ nhàng hay những buổi họp mặt mang đến không gian sang trọng , ấm cúng. 

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu vang McGuigan The Shortlist Chardonnay 2011:

Dung tích : 750 ml

Nồng độ : 13.5 %

Mầu sắc : Vang trắng

Giống nho:  Chardonnay

Hương vị : Hương thơm của chanh, mật ong và cam thảo kết hợp với một số loại hương vị tinh tế

Nguồn gốc xuất xứ : Úc

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang McGuigan The Shortlist Chardonnay 2011 [PE] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

– Ngon hơn khi ướp đá, uống trực tiếp khi khui.