Rượu vang McGuigan The Shortlist - Riesling 2011 [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang McGuigan The Shortlist – Riesling 2011 [PE]

Rượu vang McGuigan The Shortlist – Riesling 2011 là sự kết hợp hoàn hảo của các loại trái cây nhiệt đới tươi xanh , mọng nước như cam , chanh , đào tạo nên vị rượu thơm ngon mà bất cứ ai cũng muốn được thưởng thức một lần. Nồng độ của rượu này không quá cao nên rất dễ uống, mùi thơm dịu nhẹ không gây khó chịu rất được người dùng yêu thích. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

1,640,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang McGuigan The Shortlist – Riesling 2011 có hương thơm thu hút trên mũi với một hỗn hợp tuyệt vời của đào trắng và trái cây tươi ngon kéo dài hòa quyện cùng hương thơm ngát của cam và chanh. Rượu vang McGuigan The Shortlist – Riesling 2011 có màu vàng tươi, sắc nét và cân bằng, hương vị thơm ngon tuyệt hảo ngay từ khi uống ngụm đầu tiên, kích thích vị giác cảm nhân tuyệt vời của dòng vang này, dư vị đọng lại khó phai trong vòm miệng thơm ngon hấp dẫn là dòng vang cao cấp đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang McGuigan The Shortlist – Riesling 2011 thường được ăn kèm vưới các món hải sản , các món có độ tanh hoặc salad ,… làm tăng độ thơm ngon tròn vị . Rượu vang McGuigan The Shortlist – Riesling 2011 được  sử dụng trong các buổi ăn tối, tiệc nhẹ nhàng  gia đình, bạn bè rất thích hợp.

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu vang McGuigan The Shortlist – Riesling 2011:

Dung tích : 750 ml

Nồng độ : 11.5 %

Mầu sắc : Vang trắng

Hương vị : Vị ngọt nhẹ thanh lịch , hòa lẫn vị phức hợp của cam chanh tươi mát, mang tới dư vị gỗ sồi đặc trưng

Nguồn gốc xuất xứ : Úc

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang McGuigan The Shortlist – Riesling 2011 [PE] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

– Uống trực tiếp sau khi khui 

– Ngon hơn khi ướp lạnh