Rượu vang MontGras Estate - Cabernet Sauvignon [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang MontGras Estate – Cabernet Sauvignon [PE]

Rượu vang MontGras Estate – Cabernet Sauvignon có sắc đỏ ruby pha ánh tím, mùi hương mận ép chín và hương sơ ri quyện với hương gia vị và tầng tầng lớp lớp hương đồ nướng. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

390,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu vang MontGras Estate – Cabernet Sauvignon:

  • Dung tích: 750ml
  •  13 độ
  •  Colchagua Valley
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  •  Màu đỏ
  •  Chile

Rượu vang MontGras Estate – Cabernet Sauvignon có sắc đỏ ruby pha ánh tím, mùi hương mận ép chín và hương sơ ri quyện với hương gia vị và tầng tầng lớp lớp hương đồ nướng. Rượu vang MontGras Estate – Cabernet Sauvignon nhẹ nhàng, đậm vị trái cây và cân bằng với như vị hoàn hảo, quyến luyến. 

Nho làm Rượu vang MontGras Estate – Cabernet Sauvignon được thu hoạch cẩn thận bằng tay và được ép một phần theo phương pháp truyền thống một cách rất nhẹ nhàng. Nước ép nho được tiếp xúc với vỏ nho khoảng 15 ngày rồi sau đó được lên men ở nhiệt độ 28 đến 31 độ. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi thượng hạng với tỉ lệ 85/15 trong khoảng 8 tháng trước khi đưa ra thị trường. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Thưởng thức Rượu vang MontGras Estate – Cabernet Sauvignon ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ  thì rất ngon kèm với rau củ quả nướng, thịt nướng, thịt thú rừng.

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang MontGras Estate – Cabernet Sauvignon [PE] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • uống trực tiếp sau khi khui 
  • Ngon hơn khi ướp lạnh