Rượu vang MontGras Estate Sauvignon Blanc [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang MontGras Estate Sauvignon Blanc [PE]

Rượu vang MontGras Estate Sauvignon Blanc là dòng rượu vang được ưa chuộng và bán chạy nhất, được làm từ nguyên liệu SAUVIGNON BLANC tại CHILE.  Mang hương thơm ngào ngạt của bưởi hòa quyện với  mùi thơm của đào, táo và phảng phất hương thơm của cỏ mới cắt mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

390,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm của Rượu vang MontGras Estate Sauvignon Blanc [PE]

  • Thể tích: 750ml
  •  12 độ
  •  Central Valley
  • Giống nho: Sauvignon Blanc
  •  Màu trắng
  •  Chile

Rượu vang MontGras Estate Sauvignon Blanc là loại Rượu vang được yêu thích và bán chạy nhất, được làm từ nguyên liệu SAUVIGNON BLANC tại CHILE đây là loại nguyên độc đáo chỉ có tại Chile vì thế nên đây cũng là sản phẩm có nét riêng khác biệt hẳn hoàn toàn so với các dòng vang bình thường khác.

Rượu vang MontGras Estate Sauvignon Blanc mang hương thơm ngào ngạt của bưởi hòa quyện với mùi thơm của đào, táo và thoang thoảng  hương thơm của cỏ mới cắt tất cả đã được kết hợp với nhau một cách hài hòa và hoàn hảo. Để có được dòng Rượu vang MontGras Estate Sauvignon Blanc [PE] này thì tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại

Khi thưởng thức, Rượu vang MontGras Sauvignon Blanc mang  lại cảm giác tròn vị, giòn, ngòn ngọt thơm mùi chanh và chanh dây, tất cả hòa quyện tạo nên hương vị đặc trưng, cân bằng thơm ngon hấp dẫn để đạt được như vậy các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống dịu nhẹ cho các quý ông.

Rượu vang Montgras Estate Sauvignon Blanc thích hợp làm rượu khai vị. Khi uống, bạn nên ăn kèm với các món ăn như cá, hải sản, nấm… Rượu uống ngon hơn ở nhiệt độ 12-14 o C