Rượu vang MontGras Reserva - Chardonnay [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang MontGras Reserva – Chardonnay [PE]

Rượu vang MontGras Reserva – Chardonnay khoác lên mình chiếc áo màu vàng rơm quyến rũ. Rượu mang hương thơm đặc trưng của trái cây nhiệt đới, mơ, mật ong, tuyết tùng và vani. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

570,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm của Rượu vang MontGras Reserva – Chardonnay [PE]

  • Thể tích: 750ml
  •  14 độ
  •  Colchagua Valley
  • Giống nho: Chardonnay
  •  Màu trắng
  •  Chile

Dòng rượu Reserva đại diện cho triết lý, đam mê và tay nghề của hãng MontGras trong chai rượu. Được ra đời tại Chile đất nước với những truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời với từng chai rượu mang trong mình sự tuyệt hảo thơm ngon đầy thú vị khiến cho các quý ông cứ bị say mê và chìm đắm nếu nói về rượu vang thì chắc hẳn chúng ta không thể nào bỏ qua được Rượu vang MontGras Reserva – Chardonnay [PE].

Những giống nho để sản xuất ra các dòng rượu vang của hãng đều được thu hoạch bằng tay và được tuyển chọn kĩ lưỡng từ những vườn nho tuyển chọn từ ruộng nho của hãng. Ở thung lũng Colchagua, người ta trồng nhiều giống nho màu đỏ và nho Chardonnay. Các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang Montgras Reserva Chardonnay khoác lên mình chiếc áo màu vàng rơm quyến rũ. Rượu mang vị thơm đặc trưng của trái cây nhiệt đới, mơ, mật ong, tuyết tùng và vani đem lại sự ngọt ngào nhẹ nhàng đầy thoải mái cho các quý ông khác hẳn hoàn toàn với các sản phẩm thông thường khác mà các tín đồ bia rượu hay dùng

Khi nhấm nháp 1 ngụm rượu vang Montgras Reserva Chardonnay bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của đào, lê và kem. Sau khi kết thúc, rượu còn đọng lại dư vị dài lâu tạo nên điểm nhấn riêng cho sản phẩm.