Rượu Vang Muscat De Beaumes De Venise [HT] - ruouvangnoitieng.com

Rượu Vang Muscat De Beaumes De Venise [HT]

Rượu Vang Muscat De Beaumes De Venise [HT] có nguồn gốc từ làng Beaumes-de-Venise thuộc Rhone Valley nước Pháp. Có mùi vị của trái cây, vải, bưởi, vỏ cam, mơ khô, bạc hà và mật ong, Bên cạnh đó, có mùi vị ngọt thanh tao của đào và mật ong, dư vị tốt làm lưu luyến người thưởng thức.

1,010,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu Vang Muscat De Beaumes De Venise có nguồn gốc từ làng Beaumes-de-Venise thuộc Rhone Valley nước Pháp. Rượu vang nơi đây được chế biến từ nho Muscat và xuất hiện từ thế kỷ thứ 14 và đạt danh hiệu rượu vang ngon vào năm 1945. Rượu vang trắng được bán dưới nhãn hiệu Beaumes-de-Venise được ban hành năm 2005.

Giống nho này được trồng ở vùng đất đai giàu phù sa, giàu đất đá vôi với tỷ lệ đất đá cao, giúp thoát nước và thoát nhiệt tốt nhất. để tạo ra Rượu Vang Muscat De Beaumes De Venise có hương vị nhẹ nhàng nhưng phức tạp phong phú hơn do không chịu ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời chói chang.

Với phương pháp lên men truyền thống đã cho ra đời một loại Rượu Vang Muscat De Beaumes De Venise tuyệt vời làm nên phong cách rượu vang tương tự với dòng vang vin doux naturel của Pháp. Bên cạnh, cách thức này bao gồm việc cho thêm rượu nho chưng cất vào thùng rượu đang lên men để giết chết nấm men và làm ngưng quá trình lên men lại. Sau đó, thu được Kết quả  là rượu vang có lượng đường sót lại và nồng độ cồn cao (khoảng 15%).

Rượu Vang Muscat De Beaumes De Venise có mùi vị của trái cây, vải, bưởi, vỏ cam, mơ khô, bạc hà và mật ong, Bên cạnh đó, có mùi vị ngọt thanh tao của đào và mật ong, dư vị tốt làm lưu luyến người thưởng thức.

Đặc điểm và xuất xứ Rượu Vang Muscat De Beaumes De Venise

Dung tích:  750ml

Nồng độ: 15 %

Giống nho: Muscat

Vùng sản xuất: Rhone Valley

Hương vị: Hương vị của trái cây, vải, bưởi, vỏ cam, mơ khô, bạc hà và mật ong, vị ngọt thanh tao của đào và mật ong, dư vị tốt làm lưu luyến người thưởng thức.

Nguồn gốc xuất xứ: Pháp

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu Vang Muscat De Beaumes De Venise cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

– Uống trực tiếp sau khi khui 

– Ngon hơn khi được ướp lạnh 

– Cho rượu thở khoảng 10 phút trước khi uống