Rượu vang Nerostella Sauvignon Malvasia San Marzano Cantine - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Nerostella Sauvignon Malvasia San Marzano Cantine

Rượu vang Nerostella Sauvignon Malvasia San Marzano Cantine à sự hòa quyện của hai cá tính rượu vang khá thú vị, một trong những cách kết hợp theo xu hướng của các nước sản xuất vang ven bờ Địa Trung Hải

350,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang Nerostella Sauvignon Malvasia San Marzano Cantine là sự hòa quyện của hai dòng rượu vang khá thú vị, một trong những cách kết hợp theo xu hướng của các nước sản xuất vang ven bờ Địa Trung Hải, nếu Malvasia Blanc hơi gắt gao dễ làm ta cảm thấy nhàm chán, thì sự kết hợp với Sauvignon sẽ làm dịu lại chúng.

Rượu vang Nerostella Sauvignon Malvasia San Marzano Cantine là một dòng vang thơm ngon thượng hạng của vang Ý. Rượu Vang Ý được làm từ một giống nho thượng hạng nhất từ một vùng của nước Ý. Đây là vùng đất danh tiếng với khí hậu thuận lợi cho việc trồng nho. Nó đã cho ra đời hàng trăm niên vụ nho khác nhau. Từ đó, Rượu vang Nerostella Sauvignon Malvasia San Marzano Cantine càng ngày càng phổ biến. Nó đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá ở nước Ý. Và Rượu Vang Ý  có nhiều đánh giá cao của các nhà phê bình rượu.

Rượu vang Nerostella Sauvignon Malvasia San Marzano Cantine phù hợp khi dùng kèm với các món nướng đặc biệt thịt cừu nướng, thịt nguội, xúc xích, các loại thịt đỏ và phô mai chín thích hợp khi dùng chung với các món nướng đặc biệt thịt cừu nướng, thịt nguội, xúc xích, các loại thịt đỏ và phô mai chín.

Chi tiết Rượu vang Nerostella Sauvignon Malvasia San Marzano Cantine:

Nguồn gốc: Italy

Quy cách: 06chai/thùng

Màu sắc rượu: Vang trắng

Độ cồn rượu: 12,5 %Vol

Dung tích: 750ml