Rượu vang Opale - Regis Chevalier [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Opale – Regis Chevalier [PE]

Rượu vang Opale – Regis Chevalie đây là dòng Rượu vang hồng Mùi vị mà các bạn thường thấy nhất trên những loại rượu này là dâu tây, mâm xôi, và cây họ cam quýt. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

560,000 đ
Liên hệ của hàng: 0907 33 44 33

Dòng rượu vang Opale – Regis Chevalier rất nổi tiếng bởi chúng mang đến nhiều trải nghiệm lý thú và cảm nhận mới mẻ cho người thưởng thức. Cũng tương tự như những loại rượu vang hồng khác, rượu vang Opale cũng cung cấp mùi vị đầy đủ của dâu tây và mâm xôi chín mọng. Nồng độ của rượu vang hồng này ở mức vừa phải, đủ để tạo cảm giác nồng ấm cho người thưởng thức.

Rượu vang Opale - Regis Chevalier [PE]

Rượu vang Pháp Opale có nồng độ cồn 12,5% được lên men từ giống nho nối tiếng và lâu đời như Syrah, Cinsault, Grenache, Vieux, sở hữu màu hồng nhạt xinh đẹp và tao nhã. Cung cấp một lượng axit cân bằng, dư vị của trái cây khiến chai rượu vang hồng nổi tiếng này tạo nên cảm giác hài hòa. Các moán ăn từ cá, hải sản trở nên hoàn hảo với vang hồng, đặc biệt là các món ăn khai vị.

Đặc điểm của Rượu vang Opale – Regis Chevalier:

  • Xuất xứ: Pháp
  • Nồng độ: 13% Vol.
  • Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.
  • Màu sắc: ​vang màu đỏ nhạt, nhẹ nhàng, duyên dáng.
  • Mùi vị: Dâu tây, Mâm Xôi, Anh đào, Hoa Hồng, Hoa Violet, Quế, Hồi, Bánh mì nướng, Coca và các loại hương liệu khác

Rượu vang Opale – Regis Chevalier là dòng Rượu vang hồng được làm bằng giống nho đỏ, nhưng vỏ không nằm lâu trong nước nho chỉ từ 1 cho tới 3 ngày, do đó loại rượu này không có nhiều vị chát của tannin từ vỏ trái nho thơm ngon hấp dẫn là dòng vang hảo hạng đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Với rượu vang hồng Rượu vang Opale – Regis Chevalier, mùa nho mới nhất chính là rượu vang tươi nhất. Rượu vang hồng Opale, không như rượu vang đỏ, không đậm đặc hơn khi để càng lâu năm. Mùi vị mà các bạn thường thấy nhất trên những loại rượu này là dâu tây, mâm xôi, và cây họ cam quýt tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Người ta thường dùng rượu vang hồng Opale làm quà biếu tặng cho bạn bè, người thân hoặc những người quan trọng. Rượu vang Opale – Regis Chevalier cung cấp một sức mạnh đầy đủ của một lượng mùi thơm trưởng thành. Những mùi hoa quả của cam quýt dậy lên trên mũi khiến chúng mang tính cách tinh tế hơn. Điểm cuối của rượu mang lại kết thúc dài và đầy phong cách.

Giá rượu vang Opale – Regis Chevalier không quá đắt cho một chai rượu có chất lượng tuyệt đỉnh, dòng rượu này được đánh giá là không có đối thủ trong dòng rượu vang hồng hiện nay. Rượu vang Opale – Regis Chevalier rất thích hợp sử dụng ở nhiệt độ 18 – 20 độ C , dùng tráng miệng cùng hoa quả hay dùng kèm các món ăn như thịt đỏ, thịt trắng và hải sản.