Chuyên mục: Rượu Vang Pháp

Rượu Ngoại Thanh Niên - Rượu Ngoại Xách Tay
Xì Gà Cuba Chính Hãng
 • Rượu vang McGuigan Private Bin - Merlot

  Rượu vang McGuigan Private Bin – Merlot là loại rượu có mùi thơm đặc biệt của trái cây được người Việt rất ưu chuộng và sử dụng trong mọi bữa tiệc cũng như gia đình xum họp. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  360,000 đ
 • Rượu vang Vin De France Argalis [PE]

  Rượu vang Vin De France Argalis mang hương vị từ những quả chín mọng , rượu có màu đỏ đậm  thu hút và hấp  dẫn. Rất tốt cho sức khỏe và có thể phòng ngừa bệnh tim mạch và ngăn ngừa ung thư. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

  300,000 đ
 • Rượu vang Picpoul De Pinet Ormarine - JeanJean [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Picpoul De Pinet Ormarine – JeanJean với hương thơm của những bông hoa trắng, trái cây đam mê và vỏ cam quýt khô, trái cây và sống động trong miệng, loại rau mới này rất lý tưởng với cá nướng, hải sản, phô mai phong phú và charcuterie. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  520,000 đ
 • Rượu vang Cheateauneuf Du Pape Domaine Barville [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Chateauneuf Du Pape Domaine Barville có màu hồng ngọc lẫn ánh tím có một chút hương của tiêu đen nồng nàn và trái cây mâm xôi mang đến hương vị cuối mạnh mẽ và thu hút mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

  1,620,000 đ
 • Rượu vang La Fiole Du Pape [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang La Fiole Du Pape được sản xuất từ Pháp với hương vị trộn lẫn của 13 loại nho khác nhau tạo nên chai vang thơm ngon được rất nhiều người ưa chuộng. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

  1,200,000 đ
 • Rượu vang Cotes Du Rhone Esprit Barville [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Cotes Du Rhone Esprit Barville khơi dậy hương vị của trái cây đỏ chín, sơ ri sẫm màu và cam thảo. Vị tannin mềm mại nhưng cũng rất cao quý. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

  660,000 đ
 • Rượu vang Cotes Du Rhone La Fiole [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Cotes Du Rhone La Fiole được sản xuất tại Pháp có nồng độ 14% có màu đỏ ruby  với hương vị đầu nồng àn của trái cây lên men sau là vị tươi mát dễ uống của nho và cam thảo giữ hương lâu lại cổ họng. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  600,000 đ
 • Rượu vang Chateau La Tour Martillac Grand Cru Classe 2006 [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Chateau La Tour Martillac Grand Cru Classe 2006 là sản phẩm được sản xuất ở Pháp với sự lựa chọn kỹ lưỡng từ nguyên liệu cho đến khâu chưng cất . Hương thơm lẫn mùi vị , ngoài ra nó còn rất tốt cho sức khỏe vì có chất chống oxi hóa , ngừa được các loại bệnh tim mạch. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  3,160,000 đ
 • Rượu vang Chateau Les Vergnes [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Chateau Les Vergnes có màu đỏ kết hợp từ những quả chín tăng thêm hương vị đậm đà và thuần khiết tự nhiên của trái cây nhiệt đới và vị cuối mùi cam thảo. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

  400,000 đ
 • Rượu vang Grand Theatre [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Grand Theatre là dòng vang được sản xuất ở Pháp rất nổi tiếng trên thế giới. Có hương vị đặc trưng chính là vị mạnh đầu sau đó là vị của anh đào,mâm xôi, cuối cùng là một chút bánh mì nướng. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  350,000 đ
Rượu Ngoại Thanh Niên - Rượu Ngoại Xách Tay
Xì Gà Cuba Chính Hãng